Lúc pin điện thoại Sony bị phồng mình khuyên các bạn đừng nên cố gắng sử dụng mà hãy tìm ngay 1 địa chỉ thay pin điện thoại Sony lấy liền chính hãng để đảm bảo tuổi thọ cho máy. Việc cố gắng dùng chỉ làm cho viên pin chai lỳ và không có đảm bảo máy hoạt động và sinh hoạt hết chức năng. Không những thế còn có thể gặp một vài sự cố không may như cháy nổ làm hư hỏng thiết bị và ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng.

CÓ NÊN TIẾP TỤC DÙNG ĐIỆN THOẠI SONY PIN BỊ PHỒNG?
Nếu bạn cố gắng sử dụng điện thoại Sony bị phồng pin, hãy lưu ý các rủi ro sau:
  • Điện thoại có thể liên tiếp bị nóng, dù cho bạn có đang dùng hoặc không.
  • Điện thoại thường bị sập nguồn dù bạn có sạc đầy pin và chỉ vừa mới dùng.
  • Hư hao điện thoại, lỗi phần mềm, lỗi main, chết máy do nguồn năng lượng không ổn định.
  • Nguy hiểm dẫn đến cháy nổ, hỏng hóc điện thoại.


Một lần nữa mình khuyên đừng cố gắng sử dụng điện thoại lúc bạn phát hiện viên pin đã bị phồng. Hãy tìm ngay 1 địa chỉ thay pin điện thoại Sony chính hãng uy tín, chất lượng để thay pin Sony lấy liền và tiếp tục dùng.

Pin Sony chính hãng và pin linh kiện cho Sony có vô cùng tốt như nhau không? Điều này bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng. Một số khách hàng cho hoặc lúc thay pin Sony ở hệ thống Điện Thoại Số đều được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả những dòng pin linh kiện.

Trong công đoạn sử dụng Nếu như thao tác sạc/xả pin đúng theo hướng dẫn của bộ phận kỹ thuật viên Điện Thoại Số thì chất lượng pin linh kiện hoàn toàn có thể sánh ngang với pin chính hãng. Trong lúc mức giá chỉ vào khoảng 70% pin zin. Vậy nên việc chọn lựa pin linh kiện Sony loại tốt là hoàn toàn hợp lý.

LÀM SAO ĐỂ HẠN CHẾ PIN ĐIỆN THOẠI SONY BỊ PHỒNG
Pin Sony bị phồng không phải là trường hợp hiếm gặp. Nếu như bạn lạm dụng điện thoại quá chức năng phục vụ của máy thì hiện tượng “báo động” trước tiên chính là viên pin bị nóng, chai phồng, sập nguồn. Tiếp theo là những rủi ro không có tránh khỏi như lỗi main, chết phần cứng dẫn đến hư hao nặng.

Vậy làm sao để dùng điện thoại Sony đúng cách thức để hạn chế pin chai phồng. Mình đưa ra một vài hướng dẫn căn bản sau:
  • Tuổi thọ 1 viên pin trung bình chỉ khoảng 12 tháng hoặc 500 lần sạc/xả. Nếu tới thời hạn trên mà bạn thấy pin chai phồng thì nên thay, không có cố sử dụng thêm.
  • Trong lần sạc trước hết khi mua máy nên sạc đủ 8 tiếng, tránh để qua đêm.
  • Những lần sạc tiếp theo phải sạc đủ tối thiểu 85% – 100%, ngăn chặn rút dây sạc giữa chừng khi pin chưa kịp đầy và cũng không để pin cạn dưới 10% nhiều lần liên tục.
  • Tuyệt đối không có vừa sạc pin vừa dùng. Cách thức làm này góp phần “thúc đẩy” thời kỳ chai pin diễn ra nhanh hơn và thậm chí có thể gây nóng máy, cháy hoặc hỏng hóc linh kiện vận hành bên trong máy.


Việc sạc pin đúng cách không có chỉ bảo vệ chất lượng pin mà còn tăng tuổi thọ cho điện thoại của bạn. Vậy nên hãy tuân thủ nghiêm ngặt các bước trên tối đa hóa chức năng của điện thoại nhé.

THAY PIN SONY TẠI ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?
Nếu bạn đang dùng điện thoại Sony bị lỗi pin, bị bị chai phồng thường xuyên sập nguồn đột ngột và nghi vấn thay pin điện thoại chính hãng Sony ở đâu uy tín, chất lượng? Bạn có thể di chuyển đến trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện Điện Thoại Số để được rà soát miễn phí và tư vấn sửa chữa điện thoại chất lượng, thay thế các linh kiện chính hãng thích hợp.

Giá cả thay pin điện thoại Sony bị phồng tùy thuộc vào dòng máy, đời máy và mục đích sử dụng của bạn. Ngày nay đối với những dòng máy chạy android nói chung và Sony nói riêng, đã có loại pin dung lượng cao phục vụ thêm 30% năng lượng, kéo dài thời giờ dùng và đảm bảo tuổi thọ cho máy cực tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một viên pin linh kiện Sony chất lượng cực tốt tại tất cả các cửa hàng hóa thuộc hệ thống này.

ĐIỆN THOẠI SỐ

Chủ đề cùng chuyên mục :