Dân văn phòng và sinh viên có nhu cầu mua sắm Laptop nên chọn loại máy tính xách tay nào? Trong bài viết này Laptop Cường Phát laptop xách tay tphcm sẽ chia sẻ những lưu ý mà cả nhà đặc biệt là sinh viên và dân văn phòng cần để ý lúc chọn mua sắm Laptop để TKĐH từ không chuyên cho đến chuyên nghiệp.


Chọn CPU cho laptop chuyên dụng thiết kế đồ họa
Do đặc biệt phải sử dụng các phầm mềm chuyên lĩnh vực như: Photoshop, illustrator, After Effects, Premiere Pro,…
Vì thế loại máy tính xách tay thiết kề đồ họa - kỹ thuật cần có cấu hình mạnh, cụ thể hơn thì CPU máy tính xách tay của bạn nên chọn từ Core i5 (hoặc Ryzen 5) trở lên, và tốt nhất là Core i7 (hoặc Ryzen 7). Lúc chọn CPU cho Laptop đồ họa bạn nên ưu tiên CPU có đuôi H, HQ, MQ... Thí dụ như i7-4800MQ của DELL Precision M4800
Chọn RAM Laptop đồ họa
Nếu như những công việc đòi hỏi khối lượng đồ họa “nặng” như: chỉnh sửa Video với dung lượng to, chạy những áp dụng mô hình 3D, xây dựng thiết kế công trình... Thì nên chọn lựa các dòng máy tính xách tay đồ họa có dung lượng RAM từ 8GB trở lên.
Card màn hình
Đối với dân thiết kề đồ họa (Designer), thì việc dùng Card đồ họa rời thường được các Designer ưu tiên chọn lựa nhất.
Vì một trong những nhiệm vụ tối quan trọng của Card đồ họa rời là quyết định cách tối ưu nhất để tận dụng những điểm ảnh trên màn hình nhằm tạo ra hình ảnh sắc nét. Mà màu sắc hiển thị là phần quan trọng nhất để các Designer tạo ra được các sản phẩm mang tính sáng tạo, đầu tư cao.
Một chiếc máy trạm khủng thường được đồ vật loại card màn hình Nvidia Quadro huyền thoại, dòng card chuyên dụng cho Thiết kế đồ họa.
Ổ cứng của Laptop đồ họa 2020
Hiện nay, các loại sản phẩm máy tính xách tay thường có hai mẫu ổ cứng là SSD và HDD. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng của mỗi ổ cứng mà chúng ta có thể cân kể đưa ra những lựa lựa chọn chọn ổ HDD dung lượng lớn (1TB) giúp lưu trữ những file hình, video, thiết kế cồng kềnh. Nên nâng cấp thêm một ổ SSD (128GB) để cải thiện tốc độ đọc/ghi file, giảm bớt độ trễ của máy lúc nhấp vào và mở các file đồ họa lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng cả 2 ổ cứng này để tận dụng được cả tốc độ của SSD và khả năng lưu trữ của HDD. Cho nên bạn nên tìm những Laptop đồ họa có sẵn cả 2 ổ cứng này. Phần nhiều máy tính xách tay đồ họa mới 2020 nếu không có sẵn ổ ssd thì cũng có sẵn khe cắm thêm để giúp bạn thuận tiện nâng cấp
Màn hình hiển thị của máy tính xách tay đồ họa 2020
Đối với dân TKĐH thì việc lựa chọn dùng màn hình Laptop có độ rộng càng lớn; sẽ càng làm nâng cao khoảng không gian tự do để biểu đạt hơn. Khi chọn lựa máy tính xách tay đồ họa thì chúng ta nên ưu tiên màn hình càng lớn càng tốt (15.6inch, 17inch), hoặc Nếu như có thể bạn hãy đầu tư thêm một màn hình rời có kích thước lớn hơn để làm việc. Độ phân giải của màn hình nên từ Full HD (1920x1080) trở lên, kèm theo đó nên ưu tiên màn hình có độ bao phủ màu sRGB, P3, DeltaE càng rộng, càng cao, càng tạo điều kiện cho việc hiện màu sắc xác thực hơn, dễ dàng trong công việc.


Giá thành mua máy tính xách tay đồ họa 2020 cho dân thiết kế
Chi phí là vấn đề được rất nhiều người để ý bởi chẳng phải người nào cũng có điều kiện và khả năng chi trả để sở hữu những chiếc workstation cao cấp đắt tiền. Tùy thuộc vào thu nhập cũng như mục đích mà bạn có thể chọn chiếc Laptop đồ họa phù thống nhất với bản thân cũng như nhu cầu dùng cho việc thiết kế của mình. Ngày nay, Laptop cho dân đồ họa được chia làm rất nhiều phân khúc khác nhau vô cùng đa dạng.


Điều tất nhiên là các Laptop có cấu hình mạnh thì giá hết sức cao, giá có thể giao động trên 30 triệu. Đây là một con số chẳng phải nhỏ đối với sinh viên. Nếu người mua vẫn có nhu cầu mua sắm máy tính xách tay có cấu hình mạnh để Thiết kế đồ họa có thể chọn mua các trang bị máy tính xách tay cũ tại nơi bán laptop cũ uy tín ở tphcm Vì là máy tính xách tay cũ nên giá bán rẻ hơn so với máy mới. Khách hàn chỉ cần tìm kiếm được địa chỉ mua máy tính xách tay uy tín có chế độ bảo hành tốt để an tâm hơn lúc mua và sử dụng thiết bị máy tính xách tay cũ.
Mọi thông tin chi tiết người dùng có thể liên lạc với Cường Phát để được nhân viên CSKH của chúng tôi hỗ trợ chọn mua sắm máy tính xách tay giá thấp thích hợp với nhu cầu :

Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tuyết Lam
Địa chỉ : 98/37 Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình, HCM
Điện thoại: 028.668.567.49 - Hỗ trợ kỹ thuật: 0902715468