Laptop cũ xách tay từ Mỹ là mặt hàng được cung cấp tại nhà máy của hãng sản xuất. Tất cả những nguyên liệu cũng như thiết kế, mác bao bì các dòng nguyên zin nguyên kiện của hãng sản xuất. Sản phẩm được xách tay về Việt Nam nên ngoại trừ thuế, do đó chi phí khi về thị trường Việt Nam luôn cạnh tranh và thấp hơn hàng chính hãng cực nhiều.Sở dĩ gọi là laptop xách tay Mỹ vì thế do Mẹo vận chuyển hàng thường theo hành lý tư nhân. Hành lý này là được xách tay khác với hành lý được gửi.

Laptop xách tay Mỹ có chất lượng với hàng chính hãng không?

Như ở trên ta đã nói hàng xách tay đều được cung cấp tương tự như hàng hàng hiệu. Vì vậy giả dụ các bạn chọn 1 nơi uy tín để sắm thì hoàn toàn có thể tin rằng chất lượng nó là như nhau. Thế nên, các bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng laptop xách tay Mỹ, máy tính xách tay cũ: http://laptopcuongphat.com/laptop-cu-xach-tay-chinh-hang/ mà các bạn đang muốn mua nếu như có nguồn hàng uy tín.



Cần kiểm tra những gì khi sắm laptop xách tay Mỹ?

Ví như các bạn muốn mua được laptop cũ xách tay Mỹ chính gốc thì tốt nhất các bạn nên đi cùng người có chuyên môn trong lĩnh vực máy tính. Không chỉ vậy, các bạn cần lưu ý các điều sau:

Trước nhất, các bạn xem nguồn gốc xuất xứ có đúng là hàng xách tay Mỹ từ nhà cung ứng có uy tín hay chỉ là được lắp ráp ở nơi uy tín?

Tiếp theo, bạn nên kiểm tra những phụ kiện đi kèm cũng như những thông số kỹ thuật có đúng với bảng thông số của hãng đã public hay chưa?

Xem tất cả linh kiện trên máy có bị tráo đổi không, phần cứng phần mềm test đầy đủ các chức năng chưa?

Chung cục là coi xét chế độ bảo hành của laptop xách tay Mỹ ở các cửa hàng bán hàng xách tay khác nhau.

>>> Tham khảo nơi bán laptop cũ uy tín tphcm: http://laptopcuongphat.com/dich-vu/nen-mua-laptop-cu-uy-tin-o-dau-tai-tphcm/


Phương thức và nơi mua laptop xách tay từ Mỹ uy tín

Có hai Cách mua laptop xách tay từ Mỹ thường được người tận dụng Việt Nam chọn lựa, đó là tậu từ những cửa hàng trong nước hoặc thông qua dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về.

Với Bí kíp tậu hàng xách tay trong nước, bạn không cần lo nghĩ làm cho Cách nào để đưa hàng từ nước ngoài về Việt Nam và các bạn được thử tất cả sản phẩm trước lúc mua.

Nhưng điều đáng ngại là 1 sản phẩm xách tay lúc về đến shop thì có thể đã qua tay rất nhiều người. Do đó tậu theo kiểu này, có thể sản phẩm ko được bảo hành chính hãng, tất cả nơi bán sẽ chấp nhận bảo hành cho các bạn chí ít một năm cho hàng mới và một tháng cho hàng cũ xài rồi.

Để mua được tận gốc các bạn cần tìm đúng nơi cung ứng cùng với nhập khẩu trực tiếp như Khoa Quân thì chuyên cung ứng về laptop xách tay chính hãng và bảo đảm chất lượng.

Đối với hình thức tậu dịch vụ ship hàng cũng giống như việc nhờ người thân tại nước ngoài mang sản phẩm về nước, nhưng các bạn sẽ phải tốn một khoản phí do dịch vụ định sẵn. Giả dụ thông qua dịch vụ ship hàng kiểu này, bạn chỉ có thể tậu sản phẩm ở những quốc giá mà dịch vụ bổ trợ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Mẹo mua này có điểm tốt là bạn chỉ việc chọn sản phẩm từ các trang web nước ngoài, rồi gửi đường dẫn cho dịch vụ. Dịch vụ ship hàng sẽ báo giá và trực tiếp đặt tậu, mang sản phẩm về Việt Nam mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý rằng, một loại sản phẩm thường có 3 dạng là “Brand New” (mới 100%), “Refurbished” (hàng có lỗi được trả về nhà cung ứng sửa chữa cùng với xuất kho không thua gì sản phẩm Brand New), “Used” (sản phẩm đã qua sử dụng). Cả ba dòng trên đều được gọi là hàng chính hãng, nhưng số đông chỉ được bảo hành trong đất nước cung cấp chính thức của nó, chi phí cũng giảm theo trật tự New Brand, Refurbished, Used.

Lap Top Cường Phát: laptopcuongphat.com cung ứng laptop cũ xách tay từ Mỹ chính hãng với cam kết bao test 7 ngày. Trong 7 ngày giả dụ quý khách không vừa lòng về sản phẩm dịch vụ hoặc có vấn đề về phần cứng có thể đổi trả miễn phí và có chính sách bảo hành thêm 3 tháng cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách bảo hành cộng thêm nếu như quý khách có mong ước, bởi vì chúng tôi luôn tự tin về chất lượng hàng xách tay từ Mỹ.