Nếu như đã đề cập đến thế hệ iPhone 2018 thì chẳng thể bỏ qua iPhone XS. Sau một thời gian tiêu dùng, các bạn đã có các phản hồi về những điểm mạnh trên chiếc điện thoại này, hãy cùng điểm qua nhé.

Màu vàng Gold đẳng cấp trên iPhone Xs

Dù rằng iPhone XS có thiết kế không khác mấy so với iPhone X nhưng điểm nổi bật và thu hút những fan ngưỡng mộ nhất là màu vàng Gold lạ mắt. Bởi lẽ, iPhone X chỉ có màu xám bạc và đen.

Chất liệu là sườn viền thép đánh bóng cộng với mặt lưng kính cường lực, được Apple giới thiệu là bền bỉ nhất trên thị trường.Chip xử lý A12 Bionic mạnh mẽ

A12 Bionic là chip di động đầu tiên được tăng trưởng trên tiến trình 7 nm. Theo đấy là CPU 6 nhân và GPU 4 nhân, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 15%, khả năng xử lý đồ hoạ ở GPU tốt hơn 50% và tiết kiệm năng lượng lên tới 50% so với đời trước. Tốc độ xử lý của iPhone Xs được cải thiện đáng kể nhờ vào nền móng AI mới với bộ xử lý Neural Engine với 8 nhân.Chip xử lý A12 Bionic là điều xuất sắc nhất mà Apple đã làm được cho iPhone XS.

Nâng cao tuổi thọ pin và phổ thông chọn lựa lưu trữ

iPhone XS được vật dụng pin 2658 mAh. Theo thông báo trước đây, Apple đã cho biết iPhone XS có thể sáng màn hình lâu hơn iPhone X 30 phút. Như vậy, quý khách có thể thả sức thực hiện những tác vụ trên điện thoại của mình trong suốt cả ngày.

Năm nay, Apple đã mở mang bộ nhớ lưu trữ trên tất cả phiên bản iPhone mới. Khách hàng có phổ quát lựa chọn hơn với 64 GB, 256 GB và 512 GB. Hiển nhiên là bộ nhớ càng phổ quát thì giá tiền của thiết bị sẽ càng cao.

IPhone Xs hỗ trợ 2 SIM

iPhone XS là 1 trong 2 thiết bị trước tiên của Apple hỗ trợ khoa học 2 SIM. Điện thoại sẽ có một khe cắm SIM truyền thống và eSIM. Hiện thì khe cắm eSIM vẫn chưa phát huy công dụng nhiều nhưng quý khách có thể hoàn toàn có thể làm chủ điểm mới này trong thời gian tới.

Chế độ chụp ảnh Smart HDR siêu thông minh trên iPhone Xs

Smart HDR sẽ cho chúng ta những bức ảnh có màu sắc sắc nét hơn, thăng bằng sáng chuẩn xác hơn và dải tương phản rộng hơn. Để làm cho được tương tự, vật dụng sẽ chụp liên tục 4 sườn ảnh khác nhau với mức phơi sáng khác nhau. Sau đấy, phần cứng và phần mềm sẽ tiến hành phân tích và chọn ra các chi tiết cuốn hút nhất ở mỗi hình và ghép lại thành 1 bức ảnh hoàn chỉnh, cho kết quả đẹp nhất.Không chỉ ngừng lại ở đấy, tính năng Smart HDR còn tương trợ chụp xóa phông rất tốt vì có khả năng phân tách được độ sâu của ảnh.

Tham khảo giá điện thoại Iphone XS cực kỳ ưu đãi tại 24hStore: https://24hstore.vn/dien-thoai-iphone-xs

Chủ đề cùng chuyên mục :