Ga Gia Lâm và Ga Long Biên
Cuối tuần rủ nhau ra Ga Long Biên làm những shoot hình nhuốm màu thời gian là một trong những hoạt động được các bạn trẻ ở Hà Nội rất yêu thích. Nhà ga với vẻ cổ kính, rêu phông cùng đường ray thẳng tắp, kéo dài hun hút đã tạo nên chất riêng cho các bức hình. Nếu bạn là tin đồ sống ảo hẳn sẽ không thể bỏ qua hai cái tên Ga Gia Lâm và Ga Long Biên này rồi phải không nào.

Địa chỉ Ga Gia Lâm: Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ Ga Long Biên: Trần Nhật Duật, Đông Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Sống ảo cùng thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá
Nếu bạn muốn có những bức hình ngoài trời siêu đẹp thì hãy thử tìm đến những không gian thoáng đạt này, nơi chỉ có bạn và thiên nhiên, với cỏ cây, hoa lá,…

Bãi đá sông Hồng
Dường như bãi đá sông Hồng chưa bao giờ vắng người, bởi mỗi một mùa nơi đây lại mang một vẻ đẹp khác nhau của những sắc hoa. Đó là mùa của hoa lau bung nở trắng muốt, mùa của hoa Đào, của Cúc Họa My, của cài vàng, Dạ thảo,… Ngoài ra, để thỏa mãn đam mê sống ảo của người dân và du khách, chủ vườn đã đầu tư thêm nhiều bối cảnh lãng mạn như: cầu gỗ , cối xay gió, xích đu, con trâu, đóng rơm, hàng cau và cả những chiếc xe jeep cổ, xe xích lô.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội
Bãi đá Sông Hồng – điểm chụp ảnh với những mùa hoa.
Địa chỉ: Ngõ 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
Hồ Tây Hà Nội
Nằm trong lòng Hà Nội, hồ Tây là một điểm nổi tiếng mà ai khi tới thành phố mang tên Bắc cũng phải ghé thăm một lần. Nơi tưởng chừng như đã quá quen thuộc này lại chưa bao giờ hết hấp dẫn. Ở hồ Tây mỗi mùa một loài hoa, lúc nào cũng rực rỡ sắc hoa, khi thì Muồng Yến nhuộm vàng góc phố, khi hoa Phượng đỏ rực cả góc trời, mùa hè thì có vẻ đẹp của Sen. Đến đây thời điểm nào bạn cũng sẽ có bức hình mê ly với hoa. Chưa kể, cung đường Thanh Niên chạy chính giữa hồ được xem là con đường dẹp nhất ở đây mà bạn nhất định phải check-in vài tấm.

Địa chỉ: Đường Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội
Thảo nguyên hoa Long Biên
Đây không chỉ là điểm sống ảo của giới trẻ mà còn là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Thảo nguyên hoa Long Biên được ví như thiên đường của các loài hoa (cú sinnha, thạch thảo, súng tím, hồng tố nữ,…). Không những vậy, còn có cả một thung lũng mận trắng, trang trại cừi xinh xắn. Tạo nên nhiều góc chụp đẹp, ấn tượng, bạn chỉ cần bỏ ra 70.000 VNĐ vé vào cổng là đã có thể thỏa sức chụp chọe rồi.

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội
Thảo nguyên hoa Long Biên khiến giới trẻ mê mệt.
Địa chỉ: Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội
Những con đường rợp bóng cây
Hà Nội có lắm con đường cây xanh rợp bóng như Trần Phú, Hoàng Diệu, Nguyễn Du, Kim Mã,… đó cũng là những con địa điểm để check-in sống ảo được nhiều người yêu thích. Những cây xanh cổ thụ xếp hàng thẳng tắp, mùa xuân thì đua nhau chồi non, mùa hạ thì rợp bóng mát, mùa thu nhuốm vàng con phố, đông đến lại trở nên yên ắng, mờ ảo trong sương lạnh. Hòa mình vào không gian đó, “nháy” vài phô hình bạn sẽ thấy bức ảnh trong thật khác biệt và thu hút.