Công trình nghiên cứu của Anh chỉ ra rằng, lề thói ăn uống của người mẹ trước khi mang thai và những tuần trước hết lúc mới thụ thai sở hữu liên quan khăng khít đến nam nữ của thai nhi.
Nghiên cứu đã thu thập dữ liệu của một đội ngũ những đàn bà và phân chia thành 3 đội ngũ sở hữu chế độ ăn khác nhau. Hàng ngũ nữ giới tiêu thụ phổ thông calo thì 56% bé sinh ra là con gái, trong khi ấy 45% các mẹ ăn uống ít calo, lành mạnh, đa dạng (chú trọng tới thực phẩm giàu canxi, vitamin C và B12) thì cơ hội sinh con trai sẽ cao hơn.
Chính vì vậy, bác sĩ Stoloski - người thực hành nghiên cứu cho biết, mẹ muốn sinh con gái thì cần chú trọng đến chế độ ăn nhạt và những thực phẩm chứa ít Kali. Lý do là vì chế độ ăn này sẽ giúp tăng cường môi trường axit, giúp cho tinh trùng X (sinh con gái) hoạt động và dòng bỏ tinh trùng Y (sinh con trai) giúp những đôi vợ chồng sinh con như ý muốn.
mang các mẹ đã với con trai và đang mong sinh được 1 cô công chúa thì việc ăn uống góp phần rất quan yếu để mẹ đạt được ước vọng. Vậy, ăn gì để sinh con gái được nhỉ? Các mẹ theo dõi video dưới đây nhé.