Cửa cuốn tốc độ cao còn gọi là cửa cuốn nhanh hay cửa đóng mở nhanh là hệ cửa được lắp đặt tại những vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất, cửa kho lạnh, cửa cuốn tốc độ cao ngoài những tính năng cơ bản của cửa thông thường như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ thâm nhập vào không gian mục đích, đặc biệt là tuân thủ những tiêu chuẩn HACCP. Vậy cua cuon toc do cao gia re là gì? Cùng tham khảo bài viết sau

Cửa Cuốn Tốc Độ Cao Là Gì ?

Cửa đóng mở nhanh ( high speed door) hay cửa cuốn tốc độ cao giống như tên gọi ấy là 1 loại cửa được đóng mở với tốc độ cao, việc đóng mở có thể bằng nhiều cách như cảm biến, remote, dây giật,...Cửa đóng mở nhanh hoạt động linh hoạt, tốc độ đóng mở cửa là 2.54m chỉ mất khoảng một giây. Việc đóng mở nhanh giúp tránh sự trao đổi không khí qua lại giữa những khu vực với nhau.

sử dụng cửa đóng mở nhanh tự động nhằm thay thế cho cửa cuốn hay cửa thường vì thời gian đóng mở tốn thời gian thao tác của người lao động. Với tốc độ đóng mở nhanh có thể cài đặt theo nhu cầu sử dụng cho người hay xe nâng hàng đi lại qua lại.

Cửa đóng mở nhanh còn giúp ngăn cách khu vực sản xuất và làm việc còn có tác dụng ngăn côn trùng, giảm thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, giảm tiếng ồn nhờ việc mở ra và đóng lại nhanh chóng. Cửa được làm bằng nhựa pvc của Hàn Quốc có độ dày từ 1-2mm có độ bền cao, nhiều mắc sắc chọn lựa và đặc biệt dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Lắp đặt nhanh chóng, tháo dễ dàng khi cần thay đổi vị trí dùng.

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Cửa Cuốn Tốc Độ Cao


Cửa cuốn tốc độ cao được cung cấp theo kỹ thuật hiện đại nhất, với khung xương và nguyên liệu cửa đều được dùng nhôm ép cường lực gia công mạ thêm lớp allou tạo độ bền vững cho sản phẩm.

Thay ray bàn chảy dày cùng với rang cửa giữ chặt hai bên khung cửa cùng với đường ray nhị trùng tạo nên một mặt phủ chắc chắn và an toàn.

Cửa cuốn tốc độ cao sử dụng màn nhựa pvc do Hàn Quốc phân phối có độ dày 1-2mm đem lại sự bền chắc trong quá trình sử dụng. Giúp khách hàng yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Tốc độ của cửa tùy theo nhu cầu dùng của mỗi khu vực nhà máy mà chỉnh tốc độ đóng mở cho phù hợp. Cửa cuốn đóng mở nhanh có thể sử dụng đóng mở bằng rada cảm biến, remote, dây giật, vòng cảm ứng.

Lý do nên mua cửa cuốn nhanh tại công ty Hoàng Chương

Công ty Hoàng Chương là công ty nhập khẩu – cung cấp Cửa cuốn tốc độ cao Delta (Đài Loan) nổi tiếng tại Việt Nam. Với sự hợp tác toàn diện, công ty đã liên kết cho ra đời các loại cửa đóng mở nhanh của thương hiệu Delta với phiên bản nhiệt đới được điều chỉnh những chỉ só kỹ thuật sao cho phù hợp với môi trường sử dụng ở Đông Nam Á.

Cửa cuốn tốc độ cao Delta của chúng tôi có chi phí hợp lý, độ tin cậy cao. Với việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại và được nghiên cứu, phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu về cửa tự động, thiết bị, động cơ và vật liệu cấu thành sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu qua các kiểm định gay gắt về chất lượng sản phẩm.

Hàng nhập khẩu đồng bộ 100% chính hãng tiêu chuẩn Châu Âu (CE) với quy trình khép kín cung cấp, Bảo Trì & Bảo Hành Dài hạn từ 2 tới 5 năm.
Giá thành cạnh tranh.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ thông tin về cửa cuốn đóng mở tốc độ cao, Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 028 62 64 62 97 hoặc 0902 667 238 hoặc 0902 866 038.

Chủ đề cùng chuyên mục :