Theo phong thủy, chúng ta nên chú ý đặt đúng phương hướng những vật phẩm phong thủy sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù nghèo tới mấy cũng dễ giàu sang phú quý. Qua bài viết này Suemall muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút may mắn cho chủ nhà.Trong buôn bán, có nhiều người quan niệm rằng nhờ trang trí những vật phẩm phong thủy này trong không gian sống sẽ gặp nhiều may mắn, vì vậy để đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, yếu tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy cùng Suemall giúp bạn xem các linh vật hợp phong thủy này nếu được đặt đúng vị trí sẽ giúp chủ nhà thu hút được công danh như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách dùng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của.

Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể trang trí ở vị trí nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Tốt nhất, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để mang tiền vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể để những con Cóc ba chân ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực khác trong nhà để vật phẩm này có thể mang lại may mắn nhưng cần chú ý là không nên để nó trong phòng ngủ.
Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp cho nội thất tại đây
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)