Thác Mơ
Thác Mơ thuộc địa phận phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh.

Nếu du khách đến đây vào mùa mưa, các dòng thác trở nên mạnh mẽ hơn, tung bọt trắng xoá và tạo thành các hồ nước trong vắt dưới chân thác. Có thể nói, với một cảnh quan tự nhiên, hoang sơ, rừng cây hai bên suối kết hợp một cách hài hoà với dòng thác, chắc chắn Thác Mơ sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên.

Thác Mơ với vẻ đẹp dịu dàng như mái tóc mây của cô gái đôi mươi
Thác Mơ với vẻ đẹp dịu dàng như mái tóc mây của cô gái đôi mươi
13. Thác Khe Vằn
Thác Khe Vằn thuộc xã Húc Động, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh, cách thành phố Hạ Long 100 km và cách trung tâm thị trấn Bình Liêu khoảng 12 km về hướng đông nam. Thác nước 3 tầng hùng vĩ như một bức tranh thủy mặc giữa núi rừng vùng biên giới.
phượt quảng ninh

14. Thác Sông Moóc
Thác Sông Moóc là một dòng thác nhỏ, bắt nguồn từ dòng suối thuộc bản Sông Moóc A, xã Đồng Văn, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh.

Thác Sông Moóc có vẻ đẹp dịu dàng như dòng tóc mây, lại có làn nước trong veo, mát lạnh nên luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách gần xa mỗi khi mùa hè tới.
ẩm thực quảng ninh

15. Thác Khe Lạnh
Thác Khe Lạnh nằm trên địa bàn xã Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Vào mùa hè, chỉ cần lội qua hồ nước, bạn sẽ được thả mình trên những tảng đá xếp chồng lên nhau và thưởng ngoạn cảnh bốn bề nước chảy, xung quanh là thảm thực vật phong phú. Điều khá thú vị là lan rừng, một loài hoa đẹp mọc tự nhiên rất nhiều ở xung quanh thác Khe Lạnh.