Gia đình bạn có con nhỏ, bạn ngại đi đến những địa điểm vui chơi vì sợ phức tạp. Giờ thì đừng bận tâm nữa nhé, halo sẽ mách bạn địa điểm 9 khu vui chơi hấp dẫn nhất dành cho trẻ em tại Đà Nẵng.
Cả một tuần cả gia đình bạn phải làm việc và học tập mệt nhoài. Ai cũng muốn có những phút giây thư giãn, vui vẻ bên gia đình và người thân; đặc biệt là cho các bé được thư thái đầu óc sau những giờ học căng thẳng. Những thông tin thú vị sau đây sẽ dành riêng cho bạn. halo đã kịp thời cập nhật địa điểm 9 khu vui chơi thu hút trẻ em nhất tại Đà Nẵng.

Khi nhắc đến khu vui chơi, chúng ta hình dung ngay đến một khung cảnh vui vẻ, tràn đầy tiếng cười, trẻ em chạy nhảy, đu dây, trượt cầu, nô đùa khắp nơi. Nhưng những lợi ích của việc vui chơi ngoài trời còn nhiều hơn thế, vui chơi giúp phát triển thể chất, tinh thần, tình cảm, các kỹ năng xã hội và nhận thức, hiểu biết của trẻ. Hãy cùng halo tìm hiểu những giá trị to lớn mà vui chơi mang lại cho trẻ nhé.

Những khu vui chơi trẻ em đà nẵng hấp dẫn nhất:
1. Khu vui chơi Helio Kids
Helio Kids – Thiên đường vui chơi cho trẻ em, kết hợp cả hai yếu tố giáo dục và giải trí trong các trò chơi, dành riêng cho bé từ 6 tháng đến 10 tuổi.Helio Kids gồm 11 phòng chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn: khu phố cười có siêu thị, nhà hàng, phòng thay đồ, studio, vịnh hải dương, nhà banh, bàn nước, ga xe lửa, công trường, xưởng nghệ thuật, phòng mần non, bếp nhí…

Ngoài ra, hoạt động sân khấu tại Helio Kids diễn thường xuyên vào các ngày cuối tuần với các tiết mục biểu diễn kịch, múa hát, trò chơi… luôn thu hút bé và các bậc phụ huynh.Trong kỳ nghỉ hè ,Helio Kids luôn là một điểm đến quen thuộc của các em nhỏ tại Đà Nẵng.Bảng giá tại Helio Kids:Thông tin liên hệ với khu vui chơi Helio:
Địa chỉ: Đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu
Giờ mở chưa: 10h00 – 22h30 hằng ngày
Số điện thoại: 0236 3630 666


2. Cung văn hóa thiếu nhi Đà nẵng
Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Đà có phong cách thiết kế độc đáo, tạo nên một điểm nhấn mới cho thành phố Đà Nẵng, không những làm đẹp cảnh quan của thành phố mà còn là nơi vui chơi, sinh hoạt, học tập của các em thiếu nhi.

Cung Văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng có quy mô 03 tầng, gồm các khu đa chức năng, khu vui chơi, giải trí, công viên, các phòng học, phòng thể dục thể thao, thư viện, hội trường…; khu trung tâm khối nhà bố trí không gian ngoài trời, sân vườn, khu sinh hoạt chung, công viên, cây xanh, mặt nước, bãi giữ xe, lối đi nội bộ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu
Số điện thoại : 02363. 822643 – 02363. 868747

Cung văn hóa thiếu nhi

Các bé đang vui chơi tại Cung văn hóa thiếu nhi
3. Tini World
TiNi World là một thế giới trò chơi dành cho trẻ em tại Đà Nẵng. Khu vui chơi Tini World mới được khai trương vào đầu năm 2016. Từ khi khai trương Tini World đã thu hút được rất nhiều phụ huynh đưa con trẻ đến đây tham quan, vui chơi. Ngoài những trò chơi dành cho bé, khu vui chơi còn có nhiều hoạt động giáo dục và sinh hoạt ngoại khóa bổ ích kết hợp dành cho trẻ.

Tini World còn có một không gian rộng lớn, hiện đại, nhiều khu vực trò chơi lý thú, bổ ích dành cho trẻ từ 2 đến 14 tuổi. Với những ưu điểm trên, chắc chắn Tini World là một khu vui chơi cho trẻ em tại Đà Nẵng không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ Tini World:
Địa chỉ: 255-257 Hùng Vương, quận Hải Châu
Số điện thoại: 0908 040 411 (9h – 18h)

Một góc tại Tini World
4. Khu vui chơi Fun4baby Đà Nẵng
Fun4Baby là thương hiệu sân chơi giáo dục dành cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi thuộc Công ty Cổ Phần Niềm Vui Trẻ Thơ được ra đời vào năm 2012 .

Fun4Baby là một trung tâm giải trí không chỉ dành riêng cho bé mà cho cả gia đình, với những mô hình vui chơi mới lạ, hấp dẫn, sáng tạo và mang tính chất giáo dục cao sẽ đem đến niềm vui cho bé lớn khôn mỗi ngày.

Khu vui chơi Fun4Baby có 3 tầng: Tầng 1 gồm sân khấu cho bé, 3 khu thể thao, kỹ năng sáng tạo, lâu đài sôi động, cầu tuột vui nhộn, xe chòi chân; tầng 2 gồm thư viện sách, thế giới cát, vách leo mạo hiểm, vòng tròn công nghệ, vườn âm nhạc; và tầng 3

Fun4Baby tâm niệm rằng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chính là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì thế, Fun4Baby vẫn tiếp tục mở rộng và phát triển kênh phân phối một cách chủ động, thật sự vững mạnh và đảm bảo hiệu quả.

Thông tin liên hệ Fun4Baby:
Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu
Số điện thoại: 0236 386 8633

Fun4Baby tại Đà Nẵng

Fun4Baby Đà Nẵng