Chiếu điều hòa hiện được dùng rất phổ biến ở nhiều tỉnh thành phố của VIệt Nam, tuy nhiên nhiều bạn thắc mắc tại sao lại gọi là chiếu điều hòa. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp đầy đủ ở bài viết https://demdieuhoa.net/tai-sao-lai-g...hieu-dieu-hoa/ của bên chuyên trang Chăn Ga Gối Đệm Điều Hòa Nhật Bản nhé.Chiếu điều hòa là một loại chiếu có tác dụng làm mát trong ngày hè và làm ấm trong mùa đông cho người nằm trên chiếu. Chiếu điều hòa được dệt từ các sợi mây mây tổng hợp.Chiếu Mây Cao Cấp Nekio Nhật Bản cùng là một loại chiếu điều hòa được tạo nên từ mây tự nhiên được tuyển lựa rất kỹ càng từ những bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây thiên nhiên có tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn luôn sạch sẽ; chống lại sự thâm nhập và khu trú của các loại vi khuẩn, nấm mốc.

Là loại chiếu sử dụng chất liệu dặc biệt như tencel hoặc lụa , mây , tre trúc để cấu thành 1 chiếc chiếu có khả năng nằm thoáng mát dễ chịu khi sử dụng dưới điều hòa điện lạnh, và ấm áp khi sử dụng vào mùa đông.

Chúng cũng có kích thước như những loại chiếu chúng ta đang sử dụng, chúng sẽ tuân theo kích thước giường : 1m5 x 2m hoặc 1m6 x 2m, 1m8 x 2m, v.v…