Bạn đang cần lựa chọn cho gia đình 1 chiếc bàn ủi nhưng giá lại quá cao? Một chiếc bàn ủi bình thường đã đủ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày của bạn?

Có quá nhiều mẫu mã và giá tiền, có khiến bạn rối loạn không? Mình sẽ bật mí cho bạn bàn ủi có thể đáp ứng bạn ngay đây.

Nếu mua ngay trong ngày hôm nay bàn ủi lazada sẽ được giảm tới 60% đặc biệt còn tặng riêng cho những ai mua bàn ủi Voucher lazada 100k. Mua từ 2 bàn ủi trở lên bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, còn với các sản phẩm khác trên lazada cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi lớn nhanh tay săn ngay thôi.

Trước khi vào đánh giá cụ thể mình sẽ chia sẻ thông số kỹ thuật của bàn ủi Morphy Richards Breeze 300254 để bạn có thể hình dung được công suất làm việc.2600W
Hơi nước lên đến 45g / phút
Phun hơi 120g / phút
Hơi nước thẳng đứng
Tắt tự động
Dây nguồn 2m
Nặng 1,1kg
Morphy Richards Breeze 300254 là gì?
Breeze 300254 là bàn ủi hơi nước giá cả phải chăng. Nó không phải là loại bàn ủi mạnh nhất mà mình đã trải nghiệm nhưng nó có hiệu suất phù hợp với một số bàn ủi mà có giá gấp đôi.
Đính kèm 5095
Có một vài khuyết điểm nhỏ trong thiết kế, ví dụ như không có thiết kế để giữ dây điện gọn gàng và nắp cho lỗ nước khiến rơi ra khi bạn ủi.

Thiết kế và chức năng của Morphy Richards Breeze 300254
Thiết kế
Morphy Richards có nhiều loại bàn ủi Breeze. Mô hình 300254 có một thiết kế hoàn toàn màu đen đặc biệt so với mẫu khác. Màu đen mờ, thân và mặt đế giống nhau.Mặt số màu đỏ đơn giản trên thân máy để đặt nhiệt độ, một cặp nút màu xám dưới ngón tay cái của bạn để kích hoạt phun nước và phun hơi 120g / phút, và cần gạt màu xám mà bạn đẩy sang phải để điều khiển hơi nước liên tục lên đến 45g / phút.

Kích hoạt hệ thống chống calci: làm nóng bàn ủi, rút ​​phích cắm và sau đó đẩy cần gạt sang bên phải để xả hết các cặn.

Chức năng
Các tính năng bao gồm chức năng tự động tắt sau 1 phút còn lại theo chiều ngang hoặc 8 phút khi còn lại theo chiều dọc.

Morphy Richards Breeze 300254 hoạt động như thế nào?
Nên làm đầy nước cho bàn ủi. Nó có để ký hiệu để chúng ta xem dung tích. Nhưng cái nắp che lỗ không đóng lại, điều này cực kỳ khó chịu khi bạn ủi. Về lý thuyết, nó không nên mở.

Điều này xảy ra mọi lúc nếu bạn đang vội vàng, bạn đặt bàn ủi thẳng đứng, nhưng hơi nghiêng về phía sau và đột nhiên nắp mở ra.

Đính kèm 5096

Sức mạnh hơi nước khá khiêm tốn. Bạn sẽ phải hơi nhọc công để ủi đi những nếp gấp mà ở những bàn ủi hơi nước mạnh có thể xử lý trong 1 lần.

Tốc độ phun hơi 120g / phút dường như không mạnh mẽ nhưng giá cả hợp lý. Mình đã từng thấy bàn ủi với giá gấp đôi nhưng hơi nước lại rất yếu. Ủi theo chiều dọc, mình thấy rằng bàn ủi hoạt động tốt hơn.

Hơi nước tự động dừng lại, khi bạn gác bàn ủi theo chiều dọc. Bàn ủi có chức năng tự động tắt hiệu quả nhưng chậm: thật tốt khi nó báo hiệu cho bạn khi nó tắt, nhưng 1 phút là quá lâu.

Mình cũng phát hiện ra rằng các loại vải nhẹ bám vào mặt đế quá nhiều khi mình nhấc bàn ủi lên.

Cuối cùng, không có nơi nào để quấn dây nguồn – nếu bạn thử quấn nó quanh đế bàn ủi, nó sẽ rơi ra.

Mua Morphy Richards Breeze 300254 là lựa chọn đúng đắn?
Nếu bạn giới hạn trong chi phí hoặc nhu cầu không cao thì đây là bàn ủi phù hợp với bạn. Đó không phải là bàn ủi hơi nước tốt nhất mà mình sử dụng. Nhưng nó phù hợp với giá tiền.

Khi đặt hàng thành công trên lazada nhưng khi nhận hàng bạn phải lưu ý kiểm tra khi nhận hàng trên lazada để khi gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm thì bạn sẽ có thể đổi trả hàng trên lazada. Kiểm tra xem thông tin đơn hàng bạn đặt có đầy đủ đúng với thông tin mà sản phẩm bạn đặt không. Nếu gặp bất kì vấn đề gì thì phải lên hệ ngay tới lazada để tư vấn.