Ngôi nhà tốt không chỉ hấp dẫn về thẩm mỹ mà còn tạo ra cảm giác thoải mái và an toàn, điều quạn trọng nhất là thực hiện các bước để có thể giữ cho ngôi nhà của bạn đươc bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài và nó cũng đáp ứng yêu cầu dễ dàng làm vệ sinh mang lại sự sạch sẽ cho ngôi nhà.
Gỗ ốp tường là loại vật liệu chuyên dành cho những hạng mục ốp tường nhà, mái nhà, hiên, hành lang lối đi và có vị trí ở ngoài. Thường những hạng mục ngoại thất nhà ở này sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, chịu những tác động của mưa, gió, bụi, nhiệt nên đồi hỏi chúng có khả năng chịu nước, chống mối mọt, cực bền cũng như bị biến dạng ít nhất theo thời gian.


Sự khác biệt giữa gỗ ốp tường và tấm lát sàn
Các tấm liên kết: Một trong những khác biệt chính giữa tấm ốp tường composite và sàn composite ngoài trời là các tấm ốp composite được chế tạo có cạnh để cho các tấm ván có thể lồng vào nhau. Các tấm gỗ nhựa ốp tường ngoài ngoài trời sẽ bị khóa lại với nhau để tránh độ ẩm và cá bụi bẩn, côn trùng, mảnh vỡ cui vào bên trong làm hư hại cho tòa nhà. Tính năng này làm cho chúng phù hợp độc đáo để bảo vệ bên ngoài của cấu trúc tường hoặc vách.
Một tính năng khác của tấm ốp tường composite mà sàn gỗ nhựa composite ngoài trời còn thiếu là chúng hoạt động như hàng rào chống nước. Tấm ốp tường gỗ nhựa tổng hợp tạo ra một khoảng cách giữa tường bên ngoài, cho phép không khí chạy qua và nước thoát ra và bay hơi dễ dàng thay vì bị mắc kẹt trong. Sàn composite có thể không có sự bảo vệ đầy đủ chống lại các yếu tố mặc dù độ bền của chúng chống lại vết bẩn và độ ẩm.
Để một sàn gõ nhựa tổng hợp tồn tại lâu hơn, nước phải đi qua giữa các rãnh giữa các tấm ván sàn và không được đọng lại trên bề mặt sàn. Với tấm composite ốp tường, chúng có nhiệm vụ bảo vệ mặt ngoài của tòa nhà khỏi độ ẩm. Vì tấm ốp hỗn hợp không trên mặt đất, không có cơ hội cho nước dọng trên bề mặt của nó.


Sử dụng gỗ ốp tường cho không gian nào
Gỗ ốp tường thường dành cho những không gian ngoại thất hoặc dùng để trang trí bên ngoài như tường nhà, mái nhà, một khúc hành lang… sử dụng gỗ ốp tường ngoài trời sẽ làm mở không gian, gia tăng tính thẩm mỹ đặc biệt thể hiện bạn là một người rất có “gu” trong thiết kế đấy.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng gỗ ốp tường ngoài trời hãy đến với chúng tôi Mộc Style bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Hãy yên tâm về giá cả nhé vì các sản phẩm ở đây luôn luôn có giá thành vô cùng hợp lí, chế độ bảo hành ưu đãi với từng loại gỗ, hơn cả là khách hàng có thể gọi dịch vụ sửa chữa bất cứ lúc nào trong thời gian bảo hành nha.
Liên hệ với website mocstyle.vn để chọn cho mình những mẫu gỗ ốp tường kể trên thách thức nắng hè nào. Hi vọng những thông tin trên chúng tôi đem lại sẽ có ích cho quý vị.