Đệm bông ép everon là sản phẩm sáng tạo của người Hàn Quốc. Với chất liệu và kiểu dáng của đệm phù hơp với khí hậu và văn ohas của người Việt. Sản phẩm bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và đến năm 1999 chính thức đăng ký nhãn hiệu Everon tại Cục sở hữu trí não Việt Nam. Hiện nay nhiều người vẫn thắc mắc rằng đệm bông ép everon có tốt không ? Để trả lời cho câu hỏi bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đệm bông ép everon có tốt không ?
An toàn cho sức khỏe
Ruột của đệm bông ép Everon dùng nguyên liệu sạch từ tự nhiên, được du nhập từ Hàn Quốc, xử lý vô trùng nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người mua.
Áo đệm với chất liệu vải gấm cao cấp có độ bền vượt bậc, không bị xù hay đứt chỉ trong suốt thời kì dài sử dụng.


Thiết kế mẫu mã đẹp
Đệm bông ép Everon phổ thông về kích thước, độ dày, nên thích hợp với nhiều nhu cầu dùng. Đường nét hoa văn, màu sắc trang hoàng mới lạ, và sang trọng giúp khách hàng có thêm đa dạng sự tuyển lựa cho mình.

Chất lượng phải chăng
Đệm Everon được cung cấp trên dây truyền khoa học tiên tiến, thứ tự quản lý nghiêm ngặt tạo ra những tấm đệm được ép kiên cố. Bề mặt đệm có độ bằng phẳng cao, sức ép phần xúc tiếp giữa đệm và thân thể được dàn đều, giúp tuần hoàn máu phải chăng, nâng đỡ cột sống và chuyển động thân thể ở trạng thái tự nhiên nhất, đem đến giấc ngủ ngon trọn vẹn cho bạn và những người nhà yêu.

Phù hợp với đa dạng đối tượng
Chính bởi đặc tính ưu việt về chất liệu và kết cấu nên đệm bông ép Everon thích hợp dùng với mọi đối tượng: trẻ thơ đang trong thời kỳ lớn mạnh xương, đàn bà mang thai, người cao tuổi, người mắc những bệnh về xương khớp…


Thiết kế tiện lợi linh động
Với trọng lượng nhẹ, thiết kế 3 mảnh có thể gấp gọn giúp việc chuyển động thuận lợi, dễ dàng. Mặt khác, bạn có thể tiêu dùng đệm cho phổ quát mục đích khác nhau như: sofa, trải giường hay trải sàn cho bé chơi…. một chọn lọc xuất sắc cho các gia đình có diện tích nhỏ hẹp.

Đệm có độ bền cao
Nhờ việc dùng các nguyên liệu cao cấp vào quá trình sản xuất nên các dòng đệm bông ép Everon luôn duy trì được độ bền vượt trội của mình so với rộng rãi chiếc đệm bông ép khác. khoa học ép cách nhiệt cao giúp đệm không bị trũng võng, sụt lún hay biến dạng trong suốt thời gian dài sử dụng.

Giá thành tốt
Không chỉ lý tưởng về chất lượng mà mức giá của sản phẩm còn chinh phục quý khách với giá tiền tốt phù hợp với vốn đầu tư kinh tế của phổ biến người.

Để tậu sản phẩm thấp nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889933866