Giữa cuộc sống tấp nập và bận rộn Hà Nội, có mấy ai rảnh rỗi để tự nấu bữa trưa cho chính mình? Dùng cơm trưa ở các hàng quán lề đường, vỉa hè liệu có đảm bảo vệ sinh? Bạn muốn dùng cơm trưa ở một nơi vừa ngon vừa sạch sẽ mà giá cả lại phải chăng? Bạn muốn chiêu đãi đối tác làm ăn? Bạn muốn tụ tập bạn bè dùng cơm trưa văn phòng và thư giãn để lấy lại năng lượng cho buổi làm việc còn lại vào buổi chiều? Bạn sẽ tìm thấy điều mình muốn tại Nhà hàng Làng Đông.

Món ăn ngon, phong phú đậm đà bản sắc Việt

Đơn giản và ngon như chính tên gọi của nó, Nhà hàng Làng Đông luôn mang đến cho thực khách cảm giác bình dị, dân dã của quê hương.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thời gian gần đây, báo chí rầm rộ đưa tin về việc các hàng quán chế biến không đảm bảo vệ sinh, nguồn nguyên liệu nhập không đảm bảo. Tại Nhà hàng Làng Đông các bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có lẽ bởi những ưu điểm không dễ gì tìm thấy được ở các nhà hàng khác tại Hà Nội mà Nhà hàng Làng Đông được các thực khách sành ăn đánh giá rất cao bởi thực đơn cơm văn phòng phong phú, món ăn ngon, giá rẻ, hợp vệ sinh và phục vụ niềm nở, nhiệt tình.

Tại sao bạn không lựa chọn Nhà hàng Làng Đông cho buổi cơm trưa vui vẻ cùng bạn bè?

Chủ đề cùng chuyên mục :