Mỗi một người khi sinh ra thì không thể hoàn hảo tất cả tất cả thứ, và chiếc mũi cũng vậy. Có người có mũi tẹt, mũi to, mũi quá cao… cũng như như là 1 xu thế hiển nhiên của phụ nữ cũng như của cả cánh phái mạnh đó là nâng mũi. Dưới đây chia sẻ của BÁC SĨ THUẬN về những biện pháp nâng mũi phổ biến, an toàn và đẹp giúp bạn dễ dàng có được 1 chiếc mũi ưng ý cũng như hoàn hảo.

Cách nâng mũi với sụn tự thân

Bây giờ có hai dạng chính trong biện pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Đó là phối hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân cũng như sụn tự thân hoàn toàn.

Đối với cách nâng mũi dùng sụn nhân tạo và tự thân: lấy sụn nhân tạo chất lượng cao tồn tại vĩnh viễn đặt vào 2/3 thân mũi cũng như 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, được sử dụng đối với các người có da mũi đủ dày.


>>> Xem thêm: Viện nâng mũi uy tín tại tphcm

Nâng mũi dùng sụn tự thân hoàn toàn: Đối với trường hợp da mũi bạn quá mỏng sử dụng sụn tự thân cộng với sụn nhân tạo để nâng mũi là biện pháp không an toàn. Cũng như lựa chọn giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 100% là an toàn nhất đối với bạn, thay thế luôn cả phần của sụn nhân tạo ở sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân: Người có da mũi mỏng không khó gây bóng đỏ lúc nâng mũi; người có dáng mũi thấp, tẹt; người có dáng mũi to bè, thô, cánh mũi, đầu mũi rộng; người có sống mũi bị lệch, ngắn, quá dài; người đã thủ thuật nâng mũi song không hài lòng; nâng mũi với sụn tự thân có thế mạnh vượt trội gì

Chất liệu chính lấy trong biện pháp này là sụn tự thân, nghĩa là sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn… cũng như sụn nhân tạo – chất liệu sinh học định hình. Phần sụn tự thân sẽ giúp đầu chóp mũi bớt tình trạng nhọn hoặc mắc căng đỏ bởi vì đây là sụn được cấy vào là một phần trên cơ thể mình. Phần thân mũi sẽ được nâng với phương pháp cấy sụn nhân tạo.

Cách nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Biện pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hoàn thiện dáng mũi cao gọn, tạo ngũ quan sắc nét trên gương mặt cũng như thu hút ánh nhìn của đối phương ngay từ lần đầu bắt gặp mặt.

Liệu pháp nâng mũi bọc sụn thường dành cho các chiếc mũi khá đẹp cũng như chỉ không đủ mỗi tình trạng cao. Biện pháp này được làm tương đối nhanh chóng, mang đến đặc điểm thẩm Mỹ lâu dài.

>>> Đôi mắt là cửa sổ tầm hồn và được đánh giá là điểm làm cho khuôn mắt đẹp hơn, nếu như chưa hài lòng về đôi mắt kém đẹp thì nên khắc phục ngay nhé. Vậy:cắt mí mắt ở đâu đẹp uy tín an toàn
Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

– Ít đau, không để lại sẹo, không tai biến.

– An toàn, hiệu quả cao và duy trì lâu dài.

– Đem đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

– Hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng.

– khoảng thời gian làm cũng như hồi phục nhanh chóng.

Vừa rồi là 2 cách nâng mũi hay gặp, an toàn, cùng với làm ra cánh mũi đẹp nhất Thực tế hiện nay là thẩm mỹ bác sĩ thuận tổng hợp giúp bạn. Hi vọng sẽ có những lựa chọn đúng đắn để có được một số chiếc mũi đẹp cùng với ưng ý nhất.