Hiện nay máy bộ đàm được ứng dụng rất rộng rãi trong các văn phòng lớn hay hệ thống nhà hàng để việc thông báo đến các nhân viên được dễ dàng hơn. Máy bộ đàm đã giải quyết được khó khăn đó. Và hiện nay có rất nhiều mẫu bộ đàm trong đó nổi tiếng với các thương hiệu như Motorola, Iradio, Kenwood,…Trong đó nổi bật là máy bộ đàm Icom, với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lí. Để hiểu rõ hơn ưu điểm nổi bật của bộ đàm Icom thì chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về bộ đàm cầm tay.


Lợi ích của máy bộ đàm mang lại
Máy bộ đàm được biết đến như một phương tiện truyền tín hiệu trong phạm vi tương đối gần, bộ đàm cầm tay đảm bảo được độ linh động cũng như tăng hiệu quả thông tin hơn. Công nghệ kĩ thuật số giúp cho bộ đàm cầm tay trở nên linh hoạt, tiện lợi và gọn nhẹ, phù hợp cho các bộ phận nhân viên di chuyển nhiều.

Bộ đàm cầm tay là thiết bị có thể thay thế được di dộng trong khu vực gần. Bởi những tính năng sau:
-Không giống như điện thoại, bộ đàm cầm tay sẽ không lệ thuộc vào mạng viễn thông công cộng.
-Không mất phí cho mỗi lần liên lạc.
-Thiết lập liên lạc nhanh chóng, không cần điều chỉnh tìm kiếm mà chỉ cần nhấn nút và nói.
-Thao tác nhanh gọn
-Sử dụng pin nên không rườm rà, sử dụng được khá lâu, không tốn thời gian sạc.
-Tiện sử dụng đối với nơi nhiều nhân viên cần liên hệ với nhau
-Phù hợp cho sử dụng trong trường trợp khẩn cấp như mưa bão, cứu hộ tòa nhà vì lúc đó mạng viễn thông có thể bị ảnh hưởng.


Ưu điểm của bộ đàm Icom
Đây là loại bộ đàm xuất xứ từ Nhật với chất lượng cao. Được sản xuất và lắp đặt theo công nghệ Nhật Bản, nên khả năng truyền tín hiệu tốt, có thể lan rộng trong phạm vi xa, có thể phát huy tốt trong phạm vi 2km theo chiều ngang, và 40 tầng theo chiều dọc. Hàng chính hãng Nhật nên chất lượng tốt, có chính sách bảo hành nếu mua ở cơ sở uy tín.

- Chuyên dùng cho ngành hàng hải, xây dựng, nhà hàng khách sạn và các kho bãi nhà xưởng…
- Là dòng sản phẩm có chất lượng cao
- Thời gian đàm thoại dài, âm thanh to rõ ràng có khả năng lọc nhiễu âm thanh tốt.
- Giá thành đa dạng: bộ đàm icom có giá dao động trong khoảng 1- 3 triệu.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay máy bộ đàm Icom hãy đến với chúng tôi giasy.com sẽ cung cấp đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.