Gần đến sát ngày mà bạn vẫn chưa tìm được công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Bạn cảm thấy chán nản Bởi vì nghĩ đến đống đồ đạc quá nhiều một mình sẽ không thể xoay sở hết được?
Bạn đang lo sợ không kịp thời gian giao nhà? Làm thế nào để chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM uy tín? Đừng quá lo ngại, với Top 4 công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tại TPHCM ngay dưới đây, bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề nhanh chóng, đảm bảo và chất lượng nhất.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về 4 công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín TPHCM. Thứ tự các công ty được sắp sếp theo thự tự ngẫu nhiên dựa trên nhiều nguồn tham khảo uy tín khác biệt.

1. CÔNG TY VẬN TẢI TIẾN ĐẠT - DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, VẲN PHÒNG TẠI TPHCM
Cty Vận Tải Tiến Đạt là một trong những Công ty chuyên cung ứng các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng…chuyên nghiệp,Tiến Đạt đã và đang trở thành một đối tác đáng tin tưởng với tất cả mọi khách hàng trên địa bàn thành phố cũng như ở các tỉnh lân cận. Tiến Đạt hân hạnh đáp ứng quý khách hàng qua các dịch vụ:
Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, bao gồm:
* Ký hợp đồng, giải đáp phương án sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới (theo mô hình trên máy tính).
* Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc (bằng thùng carton sạch).
* Tháo lắp và bảo dưỡng điều hoà.
* Vận chuyển đồ đạc đến nơi mới bằng ô tô có trọng tải thích hợp.
* sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu.
Tiến Đạt có nghĩa vụ đền bù cho khách hàng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc trong quá trình triển khai thực hiện hợp đồng.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết dịch vụ chuyển nhà tại tphcm của Vận Tải Tiến Đạt : https://chuyennhasaigon.vn/dich-vu/b...-tai-tphcm-739
Giá dịch vụ chuyển nhà tại quận 9 TP.HCM: https://chuyennhasaigon.vn/dich-vu/d...-re-uy-tin-730


2. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN
Công ty LIÊN MINH Sài Gòn là sự tổng hợp kế thừa của tất cả những kinh nghiệm quý báu của ngành vận chuyển nhà tại VIỆT NAM nói chung và TPHCM nói riêng. Với đội ngũ công nhân được được đào tạo bài bản,quy trình chất lượng ngiêm ngặt, được tuân hành tuyệt đối Bởi vì bộ phận giám sát và dút kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn. Dịch vụ chuyển nhà của Công ty LIÊN MINH Sài Gòn sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian thi công. Công ty với slogan ”THƯƠNG HIỆU VI TRIỆU NIỀM TIN” sẽ mang tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất cho khách hàng.


3. Kiến Vàng Sài Gòn
Kiến Vàng được nghe nói đến là một trong 4 đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển văn nhà trọn gói TPHCM chất lượng nhất. Đến với Kiến Vàng bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại dịch vụ: chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, chuyển kho, chuyển xưởng, hành lý…
Với phương châm “Sự hài lòng của mỗi khách hàng chính là thước đo của sự thành công”, Kiến Vàng đã cố gắng thuyết phục được mọi khách hàng bằng chính chuyên môn, kinh nghiệm và sự uy tín của mình. Đây sẽ là công ty chuyển nhà trọn gói lý tưởng dành cho quý khách.


4. Công ty TNHH DV vận tải Đức Minh
Với bề dày thương hiệu 12 năm, Đức Minh cũng khẳng định được tầm nhìn và sứ mệnh của mình trong những công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín TPHCM. Luôn phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về một chất lượng dịch vụ: Uy tín – chắc chắn rằng – Chuyên nghiệp, Đức Minh được rất nhiều khách hàng tin và lựa chọn.
Đội ngũ nhân viên chuyển nhà nhanh nhẹn, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang bị máy móc hiện đại, tân tiến, chắc chắn Đức Minh sẽ mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ chuyển nhà TPHCM hoàn hảo hơn bao giờ hết.