Bạn muốn thành lập một Doanh Nghiệp để bắt đầu công việc kinh doanh của bản thân. Mặc dù vậy, bạn không biết giấy tờ thủ tục thành lập và hoạt động Công Ty thế nào?

Đừng lo lắng, trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn bạn thủ tục mở Doanh Nghiệp như thế nào.

Giấy tờ thủ tục mở công ty

Nhìn toàn diện việc tạo lập một Công Ty khá là dễ dàng. Để tạo lập Doanh Nghiệp đầu tiên những bạn phải sẵn sàng các hồ sơ sau:

  • Giấy phép đăng ký buôn bán.
  • Căn cước công dân có công chứng của những thành viên đầu tư góp vốn.
  • Điều lệ của Công Ty.


Nội dung cụ thể của những hồ sơ này các chúng ta cũng có thể đọc thêm trên mạng. Ở phần này tôi chỉ liệt kê những giấy tờ rất cần thiết để ĐK thành lập và hoạt động Công Ty.

Sau khoản thời gian có đầy đủ giấy tờ thì các bạn sẽ phải gửi cho sở kế hoạch đầu tư. Sau khoảng 2-3 ngày thao tác làm việc kể từ thời điểm ngày nộp hồ sơ bạn sẽ nhận được kết quả.

  • Nếu hồ sơ ok hết thì bạn sẽ nhận được thông báo kết quả đăng ký thành công.
  • Nếu hồ sơ không được duyệt thì bạn cần phải làm lại hồ sơ cho hợp lệ.


Công Ty Tim Sen

Tim Sen là 1 trong Công Ty chuyên nhận hỗ trợ tư vấn tiến hành ĐK mở Doanh Nghiệp cho các quý khách hàng có nhu cầu Thành lập và hoạt động Công Ty.

Doanh Nghiệp có Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên nhân viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. Bảo đảm khiến cho bạn đăng ký thành lập và hoạt động gọn lẹ & đơn giản nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký mở Công Ty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0903 016 246 để được Điện thoại tư vấn nhé!