Các khu du lịch Khánh Hòa đạt doanh số hơn 3,5 triệu khách
Sáng 18/12, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Cam Ranh tổ chức lễ đón vị khách quốc tế thứ 3,5 triệu và vị khách thứ 10 triệu thông qua Cảng HKQT Cam Ranh năm 2019. Dự lễ các có ông Nguyễn Khắc Định – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa; ông Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo Cục hàng không Việt Nam, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.
http://vivubonphuong.com/bao-the-thao-24h/
Du khách quốc tế thứ 3,5 triệu đến Khánh Hòa là nữ du khách Jung Yo Hee (Hàn Quốc) và hành khách thứ 10 triệu là anh Phạm Duy Khiêm (Việt Nam) qua Cảng HKQT Cam Ranh đi trên chuyến bay VJ837 của Vietjet từ Incheon (Hàn Quốc) đến Cam Ranh.
http://vivubonphuong.com/thiet-ke-my-thuat/

Ngay khi đặt chân xuống sân bay, nữ du khách Jung Yo Hee đã được lãnh đạo tỉnh tặng hoa, quà và trao bằng chứng nhận khách quốc tế 3,5 triệu đến Khánh Hòa; anh Phạm Duy Khiêm được lãnh đạo Cục Hàng không và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam trao hoa, quà và bằng chứng nhận vị khách thứ 10 triệu qua Cảng HKQT Cam Ranh trong năm 2019.

Cảng HKQT Cam Ranh được khai thác thương mại từ năm 2004. Hiện nay, cảng có 2 nhà ga hành khách, 2 đường băng cất hạ cánh. Hiện nay, có 4 hãng hàng không của Việt Nam (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific, Bamboo Airways) đang khai thác 7 đường bay nội địa kết nối với Cảng HKQT Cam Ranh.