Điều hòa Panasonic là dòng điều hòa được sử dụng bền và an toàn nhất. bạn đã biết cách sử dụng điều hòa Panasonic một chiều chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Các chế độ trên điều hòa Panasonic một chiều

Auto: Khi bật chế độ này thì máy chạy tự động, ổn định nhiệt độ trong phòng từ 23 đến 25 độ C.
Cool: chế độ làm lạnh không khí. Điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm theo bằng nút lên hoặc xuống.

Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa Hoàng Quốc Việt

Dry: chế độ hút ẩm. Chế độ này nhiệt độ điều hòa thoát ra không thấp hơn nhiệt độ trong phòng, quạt ở chế độ trong nhà sẽ hoạt động ở mức thấp nhất.
Fan: chỉ có quạt gió hoạt động.
Powerful: chế độ này sẽ làm căn phòng lạnh nhanh khi máy hoạt động. đây là chức năng làm lạnh nhanh.
Quiet: chức năng này làm giảm tiếng ồn, thích hợp khi ngủ. Khi không sử dụng chức năng này thì bấm 3 lần để hủy chế độ này.
Cách sử dụng điều hòa Panasonic một chiều
Bấm nút ON/OFF để hoạt động máy, cho máy khởi động. Để tắt máy cũng sử dụng phím chức năng này.
Chọn nhiệt độ trong phòng từ 20 đến 25 độ C theo nhu cầu sử dụng. Sử dụng những chế độ tạo không khí cho căn phòng như: cool làm lạnh, dry hút ẩm nhiệt độ sẽ thấp hơn nhiệt độ trong phòng từ 1 đến 2 độ C.
Nhấn nút Air Swing để hướng gió được điều chỉnh phù hợp. Khi bấm nút này thì cánh quạt gió sẽ dao động theo chiều dọc. Chọn mũi tên lên xuống để lựa chọn chế độ phù hợp.
Khi muốn chọn chế độ hẹn giờ bật tắt máy thì bạn chọn nút Time Off. Khi cài đặt xong thì đèn báo hình đồng hồ sẽ sáng trên màn hình điều khiển. Chọn thời gian bằng nút bấm lên xuống để chỉnh thời gian thích hợp. Sau khi đã cài đặt xong chọn nút set để thiết lập cài đặt. Khi bạn cài đặt chế độ hẹn giờ tắt máy điều hòa sẽ điều chỉnh nhiệt độ để không làm lạnh quá khi bạn đang ngủ. Sau 60 phút điều hòa sẽ tăng lên 1 độ C so với nhiệt độ khi mới bật. Chế độ hẹn giờ bật máy sẽ được bật trước 15 phút so với thời gian hẹn giờ. Điều này giúp căn phòng được mát khi bạn bước vào để tận hưởng không khí trong lành của môi trường.
Cách sử dụng điều hòa Panasonic một chiều cũng đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nắm rõ những chức năng trên điều khiển đảm bảo sẽ sử dụng một cách đúng nhất và hợp lý nhất. Sử dụng điều hòa đúng cách để đảm bảo điều hòa được tốt nhất và thời gian hoạt động bền.

Xem thêm: sửa điều hòa Times City