Tranh đồng hồ treo tường 1 tấm mộc mạc hoa ly HL161016

Sản phẩm tranh thư pháp ở Suemall là những mẫu có hình ảnh ấn tượng và đều là những hình ảnh được cập nhật theo mẫu mới liên tục. Trong đó, Suemall muốn giới thiệu đến các bạn mẫu TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG 1 TẤM MỘC MẠC HOA LY, Điều đặc sắc của mẫu tranh hoa ly này là có thêm 2 câudanh ngôn Việt Nam, là lời khuyên tha thiết, nhẹ nhàng mà tràn trề đạo đức to lớn với đạo đối nhân xử thế.


Tranh bộ treo tường hoa mai vàng HL190304

Với những đường vẽ sơn dầu uyển chuyển của họa sĩ cho ta thấy được sự độc đáo khi nhìn vào, hơn nữa hoa mai còn luôn được xem là vật biểu tượng cho phẩm cách cao thượng và liêm khiết của người quân tử, Mẫu tranh treo tường này thích hợp để treo tô điểm cho nhà ở, với ý nghĩa thu hút điều phúc thì bức [Btranh đồng hồ thư pháp[/B] còn mang lại cảm giác sang trọng và không khí hòa hợp trong gia đình.


Tranh đồng hồ nghệ thuật thư pháp chữ Thuận PT180901

Theo phong tục xưa của ông bà ta thì chữ “Thuận” là hoà thuận. Nhắc đến chữ “Thuận” chúng ta nghĩ ngay đến sự thuận hòa, may mắn thêm vào đó cũng thường nghĩ đến ngay câu "Nhất phàm phong thuận" có nghĩa là ( Thuận buồm xuôi gió). Hiểu được ý nghĩa đó, Chúng ta đã decor các mẫu tranh chữ thư pháp xem như là món quà rất ý nghĩa đối với người thân với mong muốn công việc sẽ được trôi chảy xuôi chèo mát mái.

=> Xem thêm một số mẫu tranh mừng tân gia độc đáo nhất năm 2020


Tranh đồng hồ nghệ thuật phúc lộc thọ toàn NT1610011

Theo phong thuỷ, tranh chữ thư pháp được cho là một dòng quà tặng độc đáo cho bạn bè hay đồng nghiệp} qua những dịp đặc biệt như khai trương, lễ kỉ niệm. Hoặc nếu bạn là doanh nghiệp thì Chúng tối chính là đơn vị sản xuất quà tặng nhân viên với tiêu chí là uy tín và chất lượng được đưa lên đầu tiên.
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)