Hiện nay, laptop đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người vì nó phục vụ đắc lực cho học tập, làm việc và cả nhu cầu giải trí. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, pin laptop bị hư hao là điều không tránh khỏi. Cũng có thể do bạn mua từ những cơ sở thanh lý laptop cũng khiến máy tính nhanh xuống cấp hơn. Vậy nên sửa pin laptop hay mua mới ? Trong trường hợp này, bạn nên làm gì?


1. Những trường hợp phải đi sửa pin laptop hoặc thay thế

Chiếc laptop vốn rất quen thuộc với công việc, học tập, giải trí của bạn hàng ngày, bỗng dưng hết pin rất nhanh, bình thường bạn là người sử dụng, bạn có thể biết được khi sạc đầy, laptop của bạn sẽ sử dụng dụng được trong bao nhiêu lâu? thì bây giờ chỉ có thể sử dụng với thời gian bằng ½, ¼… đó là lúc, bạn cần đem đi sửa rồi. Tình trạng sử dụng lâu năm, pin laptop hư hao, bạn không cần thay mới, mà chỉ cần sửa pin laptop bị chai.

Tuy nhiên, còn rất nhiều những trường hợp lỗi pin khác, bạn chỉ cần mang đi sửa như :
- Laptop tắt khi rút adapter sạc
- Laptop không sạc pin khi đến mức độ nào đó.
- Laptop chỉ sạc pin khi adapter ở một vị trí nhất định.
Còn với những trường hợp mà cắm điện cũng không có dấu hiệu sạc, pin không thấy lên, hoặc lên cực kỳ chậm và hết cực nhanh, thì pin của bạn đã bị chai hoàn toàn, khả năng cao cần phải thay mới.


2. Lựa chọn dịch vụ thanh lý laptop là giải pháp tối ưu

Khi chiếc máy tính của bạn đã xuống cấp thì dù cố gắng cách mấy cũng sẽ hỏng trở lại. Chi bằng thanh lý đi để mua một chiếc laptop mới sẽ tiết kiệm và giúp ích cho công việc hơn.

Ngọc Tuyền Computer chuyên thanh lý laptop cũ, linh kiện máy tính cũ như: Main, CPU, HDD, Ram, Case, Nguồn, Keyboard, Mouse, UPS (bộ lưu điện). thanh lý văn phòng và máy tính cũ, máy bộ, desktop case đứng, nằm, máy tính HP, Dell, IBM, Lenovo, Sony... Thanh lý phòng net giá cao nhất. Số lượng không hạn chế.

Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có lời giải đáp nên sửa pin laptop hay mua mới. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN
Hotline: 097 123 7999 - 0939 72 5555
Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội