Tranh phong thủy cá chép vàng mang tài lộc PT191102

Tiếp theo bài viết trước, Suemall muốn hướng dẫn cho các bạn nên treo theo hướng nào? và cách treo tranh phong thủy cá chép đúng phong thủy, để mang đến may mắn, phú quý cho gia đình. tranh đồng hồ đẹp cửu ngư quần hội được các nhà thiết kế của chúng tôi decor theo phong cách 3D hiện đại, vừa đem lại phong thủy truyền thống lại vừa mang phong cách nghệ thuật tinh tế theo xu thế trang trí nhà ở ngày nay.


Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

tranh cá chép thuộc hành Thủy mà theo ngũ hành thì có 3 hệ Thủy, Mộc, Kim là hợp nhất. Như vậy hành Thổ và Hỏa thì khắc chế nên khi treo trong không gian nội thất thì quí khách nên treo ở hướng hợp với hành Thủy không những mang lại một cảm giác mới lạ và hiện đại mà còn là biểu trưng may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.


Tranh treo tường phong thủy cá chép trong hồ sen PT161004

Hình ảnh cá koi là biểu tượng của sự thăng tiến, kinh doanh thành đạt. Vì vậy, khi lắp đặt treo bức tranh cá chép hoa sen trong phòng làm việc hay phòng họp công ty thì phải treo đúng hướng hạp với hành Thủy Mộc Và Kim như:
Hướng thuộc hệ Thủy là hướng chính Bắc
Hướng thuộc ngũ hành Mộc là hướng chính Đông và Đông Nam
Hướng thuộc hệ Kim là hướng chính Tây và Tây Bắc.
Như vậy sẽ phát huy hết vượng khí phong thủy của bức tranh và giúp cho kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều thời cơ, vượt mọi khó khăn và thành công tiến tới.


Tranh phong thủy cá chép và hoa sen trắng HL190703

Ngoài mục đích trang trí tường, tranh phong thủy cá chép hoa sen còn có thể dùng làm món quà tân gia, quà mừng khai trương hồng phát cho gia đình hoặc bạn bè thay thành ý: “Tài lộc, phú quý, hạnh phúc và bình an”. Chính vì vậy, đây là mẫu tranh treo phòng khách mang đến nhiều may mắn và cho không gian sang trọng.

Xem ngay 5 mẫu tranh làm quà tặng khai trương hồng phát

Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)