Việc mua bán nhà là chuyện vô cùng quan trọng, đây cũng chính là mơ ước của biết bao nhiêu người. Chưa kể đến khi đây là việc mua bán nhà quận 1 thì bạn cần phải kĩ lưỡng và cẩn thận hơn nữa. Việc mua bán nhà hồ tùng mậu quận 1 không được thực hiện sơ xài mà cần phải có bài bản, các thủ tục pháp lý trước sau rõ ràng.

Ký hợp đồng mua bán nhà hồ tùng mậu quận 1, giao giấy tờ gốc

Sau khi đã xác định việc mua bán nhà hồ tùng mậu quận 1 cụ thể và kiểm tra kĩ lưỡng các thông tin quy hoạch, hồ sơ pháp lý, tính minh bạch của việc bán nhà, các thông tin vay mua, thế chấp ngân hàng… Và ra VPCC để ký kết hợp đồng mua bán nhà hồ tùng mậu quận 1 thì bước kế tiếp và cuối cùng đó là bên bán nhà quận 1 sẽ giao hồ sơ gốc cũng như giấy tờ cho bên mua.

Sau khi đã ký xong hợp đồng ngay VPCC về lý thuyết hợp đồng mua bán nhà quận 1 đã có hiệu lực nhưng thực tế đa phần bên mua vẫn chưa chuyển hết tiền cho bên bán nhà nên bên bán sẽ chưa thể giao sổ đỏ gốc cho bên mua được. Hợp đồng công chứng là văn bản pháp lý quan trọng và có hiệu lực đối với giao dịch chuyển nhượng, mua bán nhà pasteur quận 1 cũng là một trong những giấy tờ cần thiết khi làm sổ đỏ.


Vì vậy để đảm bảo an toàn khi mua bán nhà hồ tùng mậu quận 1 hay bán nhà pasteur quận 1 các bên cần phải thận trọng khi giao nhận hợp đồng công chứng hoặc sổ đỏ gốc. Trường hợp này bạn có thể dùng các cách giải quyết sau đây như sau:

Mỗi bên giữ lấy bản hợp đồng của mình nhưng chưa giao tiền và sổ đổ gốc

Nhờ VPCC lưu trữ giúp cho đến khi bên mua và bán nhà quận 1 giao tiền, giao giấy tờ xong thì cả 2 cùng lên VPCC để nhận lại.

Sau khi đã thực hiện hết các bước này thì cả 2 bên cùng ra ngân hàng để rút tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản tùy vào thỏa thuận của bên mua và bên bán nhà quận 1.