Ngày khai trương là một sự kiện rất cần thiết cho công việc buôn bán. Đây được coi là sự mở đầu cho nhiều nỗ lực để đạt được thành quả như ngày hôm nay, và là dấu ấn quan trọng của mỗi chúng ta. Vì vậy, dòng quà tặng khai trương nhằm mong muốn việc buôn bán được may mắn cũng là một phần không kém phần quan trọng trong ngày này.


mẫu tranh làm quà tặng khai trương hồng phát – Tranh phong thủy ngựa phi nước đại

Chúng ta luôn muốn chọn một món quà tặng khai trương thật độc đáo những cũng không mất đi nghệ thuật để thể hiện thành ý của mình, hãy cùng chúng tôi xem ngay 5 mẫu tranh treo tường làm quà tặng khai trương hồng phát dành cho gia đình và đồng nghiệp nhé.


Tranh phong thủy mã đáo song hành PT180902

Trong các dạng quà tặng nhân dịp khai trương thì dòng tranh phong thủy như tranh mã đáo thành công là được mọi người ưa chuộng nhất. Trong đó, phải kể đến là Tranh treo tường bát mã truy phong PT180602 là sản phẩm tranh 8 con ngựa đang phi nước đại trên cánh đồng. Bức tranh mang tone màu xanh dương biểu tượng của biển cả và sóng nước góp thêm phần nổi bật và ấn tượng cho gia chủ. Với hình ảnh những chú ngựa đẹp và hùng vĩ đang phi nước đại về phía trước làm cho quà tặng khai trương thêm phần sống động và bắt mắt.


Tranh phong thủy bát mã – mã đáo thành công PT190301

Ngoài mục đích sử dụng làm quà tặng khai trương hồng phát thì các quà tặng tranh treo tường phong thủy còn được treo tại các sảnh chính của các công ty kinh doanh, văn phòng lễ tân hoặc tiếp tân để tăng may mắn trong công việc, buôn bán không những độc đáo mà còn đem lại ý nghĩa cực kì tốt lành cho gia chủ
Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Những mẫu quà tặng khai trương bằng tranh đồng hồ treo tường ý nghĩa, hợp tuổi
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thắc mắc và giúp bạn chọn quà tặng trực tuyến qua website donghotranh.com.vn
Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)