tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Theo phong thủy, hình ảnh cá chép có hàm ý cực kì tốt lành, Hoa Sen gọi là “Liên”, Cá Chép gọi là Ngư (đồng âm với Dư), đi liền nhau thành “Liên Dư”, mang ý nghĩa mỗi năm luôn luôn dư dả, có nhiều tài lộc. Tranh phong thủy Tranh Mừng Tân Gia Tài Lộc PT160202 được xem là Quà tặng độc đáo đi mừng nhà mới mà bạn đang cần, vì trong buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí mang nguồn tài lộc tràn đầy


Tranh phong thủy trang trí cá chép sen vàng PT190702

Thuộc trong bộ sưu tập tranh cá chép hoa sen hiện được ưa thích. Mang hình tượng hút tài lộc, thình vượng đến cho gia chủ nên rất chuộng để dùng để tô điểm tại phòng khách. Mẫu này còn được gọi là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây là một mong muốn chúc mừng ý nghĩa đến người thân rằng: Mong muốn gia chủ kinh doanh năm nào cũng được dư dả, không những là quà tân gia độc đáo mà còn là món quà tặng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và đồng nghiệp


Top những mẫu tranh làm quà tặng tân gia khai trương ấn tượng – tranh phú quý hữu dư

Ngoài mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mang may mắn cho sự nghiệp, thì tranh cửu ngư quần hội cũng là một sự phương án độc đáo cho quà tặng tân gia, mang hình ảnh 9 chú cá chép Hình ảnh này tượng trưng cho sự no đủ và tài lộc, quanh năm đủ đầy.


Tranh mừng tân gia Phúc Lộc Thọ NT1610011

Thay vì| tốn nhiều thời gian cho việc lang thang hết các cơ sở để mua đồng hồ mừng tân gia ý nghĩa, bạn hoàn toàn ngồi ở nhà và chọn lựa được món quà vừa ý tại website donghotranh.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn quà trực tuyến.
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)