BAK – chuyên cung cấp linh kiện điện thoại VIVO X9
Việc tìm mua màn hình VIVO X9 để thay mới cho chiếc điện thoại của bạn là không khó đối với thời điểm bây giờ. Tuy nhiên việc chất lượng màn hình có được đảm bảo hay không là một dâu hỏi lớn. Chính vì điều này khách hàng phải bỏ ra số tiền khá lớn cho chiếc màn hình VIVO X9 nhưng chất lượng thì lại không như mong muốn. Để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng về chất lượng màn hình cũng như giá cả hợp lý, cửa hàng BAK sẽ là lựa chọn hợp lý dàng cho bạn.
Đến với cửa hàng BAK dù bạn là kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm hay người dùng bình thường đều không là vấn đề. Nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ hết mình trong việc đem lại những màn hình chất lượng nhất dành cho khách hàng. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập và kiểm tra bởi những nhà cung cấp lớn nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Màn hình VIVO X9 tại BAK có ưu điểm gì?
Màn hình VIVO X9 được cung cấp là màn hình full bộ, có cấu tạo hoàn chỉnh bao gồm các thành phần khác và được lắp ghép bởi hệ thống máy móc chuyên nghiệp. Chính vì thế chất lượng hiển thị là khá cao và tương đương màn hình zin.

Thế giới linh kiện BAK , linh kiện điện thoại uy tín-chất lượng tại TP Hồ Chí Minh
Thế giới linh kiện BAK nơi bạn có thể tìm mua hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng của tất cả model đang có mặt trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, khách hàng khi đến mua đều được hưởng chính sách bảo hành đổi trả. Đối với khách hàng là người dùng cửa hàng luôn có chính sách hỗ trợ các vấn đề về kĩ thuật, test linh kiện. Linh kiện điện thoại, máy tính bảng đa dạng và phong phú với nhiều model, mức giá và chất lượng đủ đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra cửa hàng cũng cung cấp nhiều mẫu phụ kiện điện thoại chất lượng dành cho dế yêu của khách hàng.
Quý khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ : 561, đường 3/2, phường 8, quận 10, TP.HCM. Truy cập website https://bak.com.vn hoặc liên hệ hotline : 0909042323 / 0902300001 để biết thêm về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.