Nên hay không nên mua máy tính cũ để bàn hiện nay là câu hỏi của khá nhiều người băn khoăn khi mà nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng trở nên phổ biến.Đối với một chiếc máy tính mới thì người tiêu dùng gần như không phải băn khoăn bất cứ điều gì. Chúng ta chỉ cần có một khoản kinh phí và tìm mua tại các cửa hàng máy tính hoặc trung tâm điện máy.

Tuy nhiên, có rất nhiều lý do khác nhau như bạn là sinh viên không đủ kinh phí.
Vậy, vấn đề đặt ra là ”nên hay không nên mua máy tính cũ để bàn” nếu bạn cũng đang có dự định mua máy tính cũ để bàn hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thông tin cho mình nhé

1.(Tư vấn ) Nên hay không nên mua máy tính cũ để bàn:

Vâng, hẳn là bạn đang khá do dự và có nhiều câu hỏi băn khoăn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

2 Cần lưu ý gì khi mua máy tính cũ để bàn:

2.1 Không nên mua máy tính để bàn ở các diễn đàn rao vặt khi bạn không cảm thấy tin tưởng?

Vâng, tại sao chúng tôi nói “không nên mua máy tính để bàn ở các diễn đàn rao vặt khi bạn không cảm thấy tin tưởng?”. Đăng bài lên các diễn đàn rao vặt hiện nay không quá khó khăn, người chủ topic chỉ cần đăng ký diễn đàn và rao bán trên đó. Nhưng cũng chính vì thủ tục đăng ký và rao bán hoàn toàn free nên rất nhiều người mua máy tính cũ tại các diễn đàn có thể bị lừa. Ví dụ như họ rao bán nhưng không có chế độ bảo hành. Và chúng ta rất dễ gặp phải tình trạng này nếu không có kinh nghiệm khi tìm kiếm thông tin cũng như không có kinh nghiệm về IT

2.2 mua tại các địa chỉ có bảo hành:

Tương tự như trường hợp ở trên thì chúng ta chỉ nên lựa chọn mua máy tính để bàn cũ tại những địa chỉ có cam kết bảo hành.

2.3 Nên test máy khi mua máy tính cũ

Có một lưu ý mà chúng tôi muốn bạn đừng quên là hãy luôn test máy khi mua máy. Nếu máy có những lỗi bất thường thì bạn cũng nên cân nhắc về giá.


2.4 Không chọn mua máy ở những cửa hàng không thoải mái khi chúng ta đề nghị test máy

Vâng, đối với một cửa hàng bán máy tính cũ dù giá cả có rẻ tới đâu hay họ nói những lời hoa mỹ như thế nào thì chúng ta cũng cần cân nhắc nếu họ không đồng ý để chúng ta test máy tính để bàn cũ khi mua.

3. Những ai nên mua máy tính để bàn cũ

Vâng, qua những thông tin phía trên bạn đã có cho mình kinh nghiệm nên lưu ý gì khi mua máy tính cũ để bàn. Và những trường hợp sau đây hoàn toàn có thể lựa chọn máy tính cũ để tiết kiệm chi phí cho mình:

3.1 Khi bạn là sinh viên:

Nếu bạn là sinh viên. Nhu cầu sử dụng máy tính của bạn chỉ là tìm kiếm thông tin và giải trí thì sử dụng máy tính để bàn có thể là lựa chọn dành cho bạn.

3.2 Nhân viên văn phòng:

Nếu bạn là nhân viên văn phòng. Công việc của bạn cũng chỉ là tìm kiếm thông tin cũng như sử dụng các phần mềm văn phòng. Thì lựa chọn máy tính để bàn cũ sẽ giúp bạn tiếp kiệm được một khoản chi phí kha khá.

3.3 Game thủ

Có rất nhiều dòng máy tính để bàn cũ, còn khá tốt và có cấu hình cao. Game thủ có thể hoàn toàn cân nhắc và lựa chọn máy tính cũ để bàn.

4. Mua máy tính để bàn ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt

Qua thông tin phía trên, hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời nên hay không nên mua máy tính cũ để bàn. Nhưng đang băn khoăn về địa chỉ uy tín. Đây cũng chính là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.


Công ty máy tính Ngọc Tuyền địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy tính để bàn cũ chất lượng tốt giá thành ưu đãi

Xem thêm:

+ Màn hình máy tính samsung

+ Top các loại pc cũ chính hãng giá rẻ

Vâng, công ty máy tính Ngọc Tuyền là địa chỉ uy tín bạn có thể chọn mua máy tính để bàn cũ. Bởi những lý do sau đây

Ngọc Tuyền cam kết về chất lượng

Ngọc Tuyền cam kết không cung cấp thiết bị đã qua sửa chữa

Ngọc Tuyền cam kết bảo hành mọi linh kiện máy tính khi bạn mua tại cửa hàng hoặc qua online nếu còn trong thời gian bảo hành và do lỗi của nhà sản xuất

Bạn đã có cho mình câu trả lời nên hay không nên mua máy tính cũ để bàn rồi phải không? Bạn có mong muốn sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuổi bài:

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 - 0939 72 5555

ngoctuyenit276@gmail.com