Các cổ động viên Thái Lan tỏ ra không hài lòng sau thất bại của đội nhà trước U22 Việt Nam.
Đọc thêm: Soi kèo dem nay
Trận cầu tâm điểm bảng B vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đã diễn ra khá căng thẳng. Với quyết tâm đả bại U22 Việt Nam, U22 Thái Lan cố gắng gây sức ép ngay từ đầu.
Rất nhanh chóng, U22 Thái Lan sớm có 2 bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì U22 Thái Lan làm được ở trận đấu này. Theo đó, U22 Việt Nam đã dần lấy lại thế trận và có 2 bàn gỡ do công của Tiến Linh.
Kết quả chung cuộc, U22 Việt Nam hòa U22 Thái Lan với tỷ số 2-2 và giành quyền vào chơi trận bán kết. Trong khi đó, U22 Thái Lan chính thức bị loại. Không quá ngạc nhiên khi CĐV Thái Lan bày tỏ sự tức giận sau trận đấu.

U22 Thái Lan chính thức dừng bước ở vòng bảng.
@Pacharapong Oouta: "Quá yếu đuối. Dẫn trước 2 bàn và để gỡ hòa thì không còn gì để nói. U22 Việt Nam xứng đáng đi tiếp."  • Xác định 2 cặp bán kết SEA Games: Tất cả khiếp sợ U22 Việt Nam!  • Việt Nam 2 lần đá 11m, thủ môn U22 Thái Lan tuyên bố điều không ngờ

@Chokchai Sa-nguansong: "Thực sự quá thất vọng với màn trình diễn của đội nhà trận này."
@Wongsakorn: "Đây chẳng khác nào trận chung kết nhưng các cầu thủ thi đấu chẳng có chút khao khát nào."
@Jetniphat Tob: "Thái Lan đá như thế, bị loại là xứng đáng."
@Auttapol Posin: "Các cầu thủ để mất bóng dễ dàng. Không quyết liệt đeo bám đối phương. Chúng ta gần như đánh mất lối chơi. Hàng công không có lấy cơ hội nào đáng kể trong hiệp 2."