Quà tặng khách hàng dịp tết ý nghĩa và độc đáo

Qua bài viết bí quyết để lựa chọn quà tặng cuối năm cho khách hàng mà Suemall đã gợi ý lần trước, thì chúng tôi đã tư vấn đến 3 tiêu chí quan trọng để chọn lọc quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp ý nghĩa. Hàng đầu vẫn là tiêu chí về giá cả, các công ty phải đầu tư một món quà tết cho khách hàng không những tạo được thẩm mỹ đẹp, có tính sáng tạo cao nhưng lại không mất quá nhiều chi phí


Sản phẩm tranh ghép tuyệt đẹp cho quà tặng khách hàng

Bởi vì còn tùy vào quy mô doanh nghiệp nhỏ hay lớn và đối tượng nhận quà mà các bạn lựa chọn sản phẩm quà tết nhân viên vừa ý nghĩa vừa đem đến tính ứng dụng thực tiễn cao. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để thích hợp với ngân sách, từ sản phẩm tranh đồng hồ để bàn nhỏ gọn, đến dòng tranh trang trí 1 tấm hay tranh ghép bộ nghệ thuật, đều được thiết kế logo và thông tin doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu.


quà tặng khách hàng dịp Tết 2020 với tranh đồng hồ lịch

Khách hàng có thể tùy theo ngân sách của công ty mà đưa ra con số dự kiến hoàn hảo để làm cơ sở chọn quà tặng khách hàng dịp Tết này. Đặc biệt dòng quà tặng đồng hồ tranh lịch của chúng tôi là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, với tỉ lệ chiết khấu hoa hồng cao khi bạn đặt hàng số lượng nhiều, và đó chắc chắn là sản phẩm quà tết cho khách hàng ấn tượng nhưng lại có chi phí thấp


Quà tặng khách hàng ý nghĩa với tranh lịch treo tường

Ngoài những hình ảnh trên Suemall gợi ý, các bạn có thể xem thêm một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ấn tượng với tranh treo tường in logo, mà Suemall đã làm cho các đơn vị khác.
Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)