Ngày nay, người ta ngày càng có xu hướng chú trọng đến không gian sống của mình. Sống trong một không gian sống đẹp, tiện nghi giúp cho đầu óc chúng ta được minh mẫn hơn. Một trong những không gian quan trọng là phòng ngủ. Bạn sẽ luôn hào hứng cho việc thư giản, đọc sách ngay trên chiếc phòng của mình nếu nó được bố trí hợp lý. Mặc khác, phòng ngủ có một chiếc giường đẹp đẽ sẽ giúp cho bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn, đầu óc bạn sẽ minh mẫn hơn mỗi sớm mai thức dậy. Bài viết này Tumbler sẽ gửi đến các bạn một số mẫu giường ngủ đẹp cho phòng ngủ thêm xinh.
Giường ngủ kiểu Nhật:

Ngày nay, các nhà thiết kế nội thất rất ưa chuộng kiểu giường Nhật để đưa vào trong các thiết kế của mình. Do kiểu giường này dễ dàng phối hợp với các mẫu đồ vật khác để tạo ra một phối cảnh ấn tượng. Giường ngủ Nhật là một sản phẩm mang phong cách phương Đông đơn giản với đặc điểm chiều cao thấp, thành giường rộng. Đây là một trong những mẫu giường rất được ưa chuộng ngày nay bởi sự đơn giản nhưng tính thẩm mĩ cao.
Giường ngủ Bắc Âu:

Giường ngủ phong cách Bắc Âu là những sản phẩm với sự cầu kỳ, phức tạp. Loại giường này phải được sử dụng với các sản phẩm khác có cùng phong cách. Đây là sản phẩm cao cấp vì thế nó cần một không gian rộng và một backgroug sang trọng để làm nổi bậc lên phong cách phòng ngủ. Giường phong cách Bắc Âu thường được bọc nệm toàn bộ tạo sự ấm áp cho gian phòng.
Giường phản:

Giường phản là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng tại tp.Hồ Chí Minh. Giường phản thường được sử dụng trong các phòng ngủ chung cư có diện tích bị lỡ. Nếu bố trí các giường ngủ thông thường sẽ còn lại diện tích nhỏ không sử dụng được. Trong trường hợp này, giường phản là giải pháp tốt nhất. Giường phản còn có thể kết hợp một số sản phẩm khác tạo nên một hệ phòng ngủ độc đáo và mang tính thẩm mĩ cao. Ngoài ra nó còn mang lại sự gọn gàng cho không gian phòng ngủ nhà bạn.
Giường gấp thông minh:

Giường gấp thông minh là những sản phẩm nội thất xếp gọn có thể gấp gọn vào tường khi không sử dụng. Đối với một số phòng nhỏ, giường gấp thông minh có thể kết hợp tủ áo thành hệ giường tủ thông minh nhiều tiện ích cho người dùng. Vì thế, sản phẩm này ngay nay rất được ưa chuộng do xu hướng diện tích nhà tại các trung tâm thành phố ngày càng bị thu hẹp sử dụng giường gấp thông minh là giải pháp tối ưu không gian một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.