Bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất? Bạn đang quan tâm đến việc mua bán nhà đất quận 4 nói chung và bán nhà mặt tiền đường tôn đản quận 4 nói riêng? Nếu như câu trả lời của bạn là có thì bài viết sau đây chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua. Mua nhà chưa bao giờ là đều dễ dàng và đây cũng là tài sản có giá trị cao đặc biệt là nhà đất quận 4. Chính vì vậy các thông tin dưới đây bạn không nên xem nhẹ hoặc bỏ qua khi có ý định mua bán nhà quận 4 hay bán nhà mặt tiền đường tôn đản quận 4.

Trước khi quyết định mua bán nhà mặt tiền đường tôn đản quận 4 bạn cần phải xem xét thật kĩ lưỡng sổ đỏ hoặc sổ hồng, xem nhà có bị dính quy hoạch hay pháp lý không. Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể lên các cơ quan hành chính có thẩm quyền trả phí và nhờ họ giám định hộ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn.


Ngoài ra, bạn cũng nên xem số liệu trong sổ có khớp với thực tế hay không? Chủ nhà trước xây dựng có lấn chiếm trái phép hay gì không? Nếu có bạn cần nên thương lượng để giảm giá bán nhà. Không chỉ riêng bán nhà mặt tiền đường tôn đản quận 4 mà kể cả khi mua bán nhà mặt tiền xóm chiếu quận 4 bạn cũng cần nên quan tâm đến vấn đề này. Bởi lẽ nếu không người chịu thiệt về sau vẫn cũng chỉ là bạn.

Nếu trên sổ diện tích chỉ có 50m2 nhưng thực tế lại đến 60m2 chứng tỏ là họ đã xây dựng lấn chiếm trái phép và bạn nên thương lượng giá trên 50m2 thôi. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo rằng người mà bạn gặp từ lúc xem nhà đến khi thương lượng giá và chốt cọc là chính người chủ đứng tên trong sổ tránh trường hợp bạn giao dịch thương lượng mua bán nhà mặt tiền đường tôn đản quận 4 hoặc bán nhà mặt tiền xóm chiếu quận 4 mà người bạn gặp và thương lượng không phải là chính chủ.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét thật kĩ các giấy tờ nhà đất khác có liên quan để tránh né cũng như giảm thiểu mọi rủi ro về nhà đất. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi thăm những người hàng xóm xung quanh thông tin về ngôi nhà đang cần mua để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Chủ đề cùng chuyên mục :