nói tới áo dài người ta thường nghĩ ngay đến áo dài cho nữ, còn nam giới thì lại ít lúc quan tâm tới. thế nhưng, nam cũng mong muốn mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà mình. Áo dài nam giới là y phục luôn luôn phải có của đấng mày râu trong vô số nhiều sự kiện trọng đại như cưới hỏi hay các sự kiện đặc biệt mang ý nghĩa cổ điển. Thậm chí, cả các MC, ca sĩ, người mẫu chân dài nam giới lừng danh truyền hình cũng có xu thế khoác trên mình các bộ áo dài phái mạnh canh tân vô cùng tuyệt vời lúc biểu diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
vì sao nên ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự hài hòa phối hợp giữa truyền thống & tiên tiến
may áo vest nam đẹp tại tp hcm
mang áo dài phái nam, bây giờ, ngoài ra mẫu áo dài cổ xưa, Anh chị em nam giới thường hướng tới những cái áo dài canh tân có form áo ủ ấp hơn hay có thể nói là body hơn, đứng hơn, với vẻ đẹp hiện đại khỏe mạnh. Phần nút áo cũng khá được dáng bộ với tương đối nhiều vị trí và mẫu mã phá phương pháp hơn.


Áo dài phái mạnh cách tân là sự việc kết hợp kết hợp giữa mẫu mã áo dài truyền thống and những size áo vest đứng hiện đại. đấy là điều mà chẳng hề nhà may nào cũng hoàn toàn có thể thực hành đc. có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là 1 số hiếm hoi nhà may có thể may đo and kiểu dáng đc đồng thời hai mẫu áo dài nam cổ xưa & áo dài nam canh tân.

hơn thế nữa, với tương đối nhiều loại áo dài nam với sẵn tại cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể hòa bình mặc thử để sắm ra cái áo mà mình ưng ý trước lúc đặt may. hàng ngũ thợ may chuyên nghiệp & tay nghề cao của DK.Aodai sẽ lấy số đi và trả lời size, vải áo dài phù hợp & unique nhất, giúp tôn vinh sắc đẹp hình thể mạnh mẽ và uy lực và lịch lãm của chúng ta.

ngoài các cái áo dài nam cổ xưa, DK.Aodai luôn luôn nắm bắt thiên hướng & cho ra các mẫu bề ngoài canh tân cho cánh mày râu, giúp đấng mày râu có sĩ diện áo dài trong tương đối nhiều event khác nhau như:Thiết kế đa phong cách

May áo dài nam giới cho một ngày cưới hỏi
May áo dài phái nam bưng quả
May áo dài nam giới cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
May áo dài phái nam trình diễn văn nghệ, nghệ thuật.
công ty chúng tôi đều có sẵn những cái áo này ngay tại cửa hàng. một lúc đã đến mang DK.Aodai, bạn sẽ được thoải mái chọn lọc and đc giải đáp tận tâm giống như những “chính khách”. chúng tôi luôn luôn tự hào giữ vững và phát huy kỉ lục hơn 90% quý khách nhận áo bằng lòng ngay trong khoảng lần trước nhất mà không hề căn chỉnh. đó là điều vô tiền khoáng hậu chỉ với tại DK.Aodai.