một chiếc nệm phù hợp sẽ giúp bé yêu có được những giấc ngủ ngon và phát triển hệ xương ổn định.

Ở độ tuổi của các bé, khoảng ½ thời gian trong ngày là dành cho việc ngủ, do vậy, sự tác động của tấm nệm đến sự phát triển của hệ xương và giấc ngủ của bé là hết sức lớn. Cha mẹ cần dành thời gian Tìm hiểu thật kỹ trước lúc tậu nệm cho bé sử dụng là điều cần phải có. Bài viết Mẹo chọn nệm cho bé sơ sinh sau đây của chăn ra gối nệm cao cấp - ksthalian.vn kỳ vọng sẽ giúp ích cho Cả nhà.

[b]Tại sao ba má nên lưu ý khi chọn nệm cho bé ngủ


- Hệ cơ xương của trẻ chưa hoàn thiện và rất mềm thành ra lúc trẻ nằm trên một chiếc nệm mềm sẽ làm tác động đến sự phát triển khung xương có thể gây gù, biến dạng hoặc vẹo cột sống.- Không những thế điều này còn làm trẻ thấy khó chịu mỏi mệt bởi nằm trên nệm mềm sẽ làm tăng độ cong sinh lý của cơ thể. Đối với Những đứa trẻ đang trong giai đoạn tập lẫy, tập bò càng không nên cho nằm nệm mềm. Với Những đứa trẻ hiếu động nệm mềm còn làm tăng nguy cơ bị chăn trùm qua đầu gây thiếu oxy, ngạt thở.

Các mẫu nệm em bé bạn nên sử dụng:

- Nệm bọt: Đại quát đây là mẫu nệm nhẹ nhất nhưng khi chọn cho bé lọt lòng cần chú ý độ mềm nhún của đệm để tránh nguy cơ ngạt thở, dẫn tới đột tử sơ sinh.

- Nệm lò xo: Nệm này gồm có lò xo trong lõi và được phủ ngoài bởi vải và nệm. Lò xo càng tốt thì chất lượng nệm càng cao tuy số tiền đắt đỏ hơn.

- Nệm bông ép hàn quốc giá rẻ: http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot

- Nệm hữu cơ: Nệm này được làm bằng vật liệu hoàn toàn tự nhiên bao gồm bông, len, sợi dừa, polyme thực phẩm, bọt từ thực vật và cao su thiên nhiên, chả hạn như: nệm bông ép, nệm cao su thiên nhiên hay nệm xơ dừa,... Dĩ nhiên, nệm hữu cơ bao giờ cũng tốn kém, nhưng nó luôn là loại nệm cho bé lọt lòng được rất nhiều bà mẹ trên thế giới chọn lựa. Nó có thể giúp bạn yên tâm hơn trong việc bảo vệ da bé và nâng giấc rất hoàn hảo.

Mẹo chọn nệm tốt cho bé sơ sinh:

- Những kích thước phù hợp: một tấm nệm cần phải vừa khít với chiếc cũi của trẻ sơ sinh. Nó chẳng thể quá nhỏ hoặc quá lớn so với chiều dài và chiều rộng của cũi. Giả dụ ko, nệm có thể là một cạm bẫy hiểm nguy gây ngạt thở cho bé.- Độ cứng: không như người lớn và trẻ nhỏ lớn hơn, trẻ lọt lòng cần tấm nệm chắc chắn hơn là tấm nệm mềm. Ngay cả khi bạn cảm thấy rất cứng thì bé vẫn dễ dàng để thích nghi với nó.

- Khả năng phục hồi: khi bạn ấn xuống vào giữa nệm và thả ra, chú ý xem Mẹo nó bình phục trở lại hình trạng ban đầu. Ví như tốc độ hồi phục càng nhanh thì nệm càng tốt.

- Trọng lượng: một chiếc nệm cho bé lọt lòng trung bình nặng khoảng 3,5 – bốn kg và nếu như là nệp xốp có thể nặng gần 10kg.

- Khả năng không thấm nước nước: thông thường, nệm không thấm nước thường được tăng cường bằng nylon. Chất liệu này rất phổ biến trong việc thấm hút nước, nước tiểu và nước miếng.

- Lỗ thông hơi: Hãy tìm mẫu nệm có Các lỗ nhỏ để không khí có thể lưu thông và đẩy mùi hôi ra ngoài.

- Nơi vệ sinh: Đa số Những mẫu nệm truyền thống đều có chừa chỗ để vệ sinh nệm.

- Chứng nhận con dấu an toàn: Đối với Các loại nệm cho bé sơ sinh chất lượng cao phải kèm theo giấy chứng thực an toàn sức khỏe.

Các lưu ý khi tậu nệm và dùng nệm cho bé sơ sinh:

Bố mẹ nên tỷ mỉ với nệm đã qua dùng hoặc nệm cũ. Một vài nghiên cứu cho thấy nguy cơ đột tử lọt lòng có thể tăng cao ví như trẻ nằm nệm không đúng độ nhún. Những chuyên gia khuyên ba má nên tránh sắm lại nệm cũ, nệm bị mòn, đặc thù là nệm không rõ chủ nhân sử dụng là ai vì nó có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn.Sau cùng, hãy nhớ lúc chọn nệm cho bé sơ sinh phải luôn chọn dòng được thiết kế đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh. Làm như thế dù là người không sành Các thông số khoa học cho Một vài mẫu mã nệm thì bạn vẫn an tâm con mình được bảo vệ an toàn.

Thông qua Một vài thông tin trên, ksthalian hy vọng bạn đã có thêm Các tri thức thật hữu ích và thiết thực, cũng như là hạ tầng tham khảo để bạn có thể chọn cho bé yêu của mình một tấm nệm phù hợp và an toàn cho sự phát triển của bé.