Được xem là một trong các chọn lựa số 1 cho khách hàng mua nệm đang tìm kiếm một tấm nệm có giá tốt và đảm bảo chất lượng nệm cao su non có nhiều đặc tính ưu việt so với những loại nệm khác có cùng tầm giá. Vấn đề được đặt ra là nệm cao su non là gì? Và câu trả lời chính là loại nệm được sản xuất từ 100% PU Foam. Bạn có thể bắt gặp vật liệu PU Foam trong rất nhiều sản phẩm trong gia dình bạn như sofa, ghế xe hơi hay là lớp trên cùng của nệm lò xo.

Điều gì làm nên sự thành công của những dòng nệm cao su non trên thị trường

Không thể phủ nhận rằng ngày nay các sản phẩm nệm cao su tự nhiên vẫn được cho là lựa chọn hàng đầu về mặt chất lượng sản phẩm, nhưng mức giá bán của sản phẩm nệm này kiến rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy lo lắng. Một loại nệm được đánh giá là lựa chọn thay thế nệm cao su thiên nhiên với mức giá rẻ hơn được nhiều người tiêu dùng chọn lựa ngày nay đó là nệm cao su non. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về các đặc điểm chất lượng của dòng nệm cao su non.

Một chiếc nệm như thế nào được cho là tốt?

3 yếu tố quan trọng nhất cần lưu tâm khi đánh giá chất lượng của một chiếc nệm đó là độ mềm mại, thoáng mát và độ bền. Và khi đi mua nệm thì người tiêu dùng nên đánh giá một chiếc nệm dựa trên 3 tiêu chí này để có thể xác định tấm nệm mình quan tâm có thực sự tốt không?

Đánh giá chất lượng của nệm cao su non

Trước khi mua nệm cao su non thì người tiêu dùng thường băn khoăn về chất lượng của loại nệm này. Để trả lời câu hỏi có nên chọn lựa cao su non hay không thì người tiêu dùng nên xem xét những yếu tố chất lượng như độ mềm mại, thoáng mát và độ bền.
>>>Bài viết liên quan>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?
Sự thỏa mái

Với thành phần chế tạo là 100% Polyurethane Foam đem đến ưu thế về độ mềm mại cho những loại nệm cao su non. Không chỉ mang mang tới sự êm ái trong từng giấc ngủ thì sản phẩm nệm cao su non còn nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng đặc biệt là cột sống.

Nệm cao su non và tính năng thoáng mát.

Trong điều kiện thời tiết nóng bức của Việt Nam thì số đông người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm nệm cao su non đều băn khoăn về độ thoáng mát của sản phẩm nệm này. Trên bề mặt nệm cao su non co hàng loạt các lỗ thông hơi như loại nệm cao su thiên nhiên giúp gia tăng sự thoáng mát khi sử dụng.

Nệm cao su non và độ bền của nó

Người sử dụng nệm cao su non có thể hoàn toàn an tâm về độ bền bởi loại nệm này có khả năng chống xẹp lún tốt và không bị bục rữa sau nhiều năm sử dụng. Độ bền của nệm cao su non trung bình khoản từ 10 năm đến 20 năm không hề thua kém bất kỳ dòng nệm chất lượng nào.