Mua hàng Taobao của Trung Quốc không còn là công việc xa lạ với nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam. Số đông lúc mua hàng trên Taobao, khách hàng thường nhờ tới dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của các đơn vị chuyên mua và ship hộ hàng Trung Quốc.

>>> Tham khảo thêm: nhận order hàng trung quốc

Một thực hiện cực kì quan trọng không thể bỏ qua lúc sắm hộ ấy là báo giá. Vậy để biết được việc báo giá của những công ty này có chuẩn xác hay không thì bạn phải làm Phương pháp nào? Ngay dưới đây, bạn sẽ Đánh giá Cách check tính giá sản phẩm hàng trên Taobao dễ dàng cùng với cực nhanh nhất.

Bí kíp check tính giá sản phẩm hàng trên Taobao

+ bước 1: Muốn biết được giá thực của sản phẩm thì bạn cần theo trông kĩ giá trên Taobao. Cụ thể Phương pháp xem giá trên Taobao ở hình bên dưới.+ B- 2: Sau đó đem quy đổi con số tiền nhân dân Tệ này sang VND.+ bước 3: Sử dụng cơ chế theo từng dạng dịch vụ để tính toán ra giá cước

Đối Với dịch vụ order thông thường không vận chuyển

Giá order=Giá web*tỉ giá + tiền công

- order trung quốc giá rẻ: https://muachina.com/bang-gia-dat-ha...rung-quoc.html

– Đối với dịch vụ order chuyển hàng hàng theo kg về Việt Nam:

Giá order=(Giá web + PVC)* Tỉ giá + 45k/kg

Trên đây là bài viết: Biện pháp check tính giá sản phẩm hàng trên Taobao để bạn đọc tham khảo và sử dụng trong quá trình mua hàng.Việc tính giá cước còn phụ thuộc vào mẫu hình dịch vụ của mỗi công ty.

Thí dụ các bạn chọn gói chuyển phát nhanh sẽ có giá khác so với gói chuyển thường. Bạn có thể tham khảo thêm Bí kíp tính giá cước cùng với BẢNG GIÁ CƯỚC của tổ chức muachina: https://muachina.com/ để hiểu thêm về vấn đề này.