Quý khách hàng đang muốn mua lăng mộ đá, và muốn chúng tôi báo giá chi tiết về các sản phẩm lăng mộ đá một cách chi tiết, nhanh chóng nhất, và giá cạnh tranh nhất. Đá mỹ nghệ Thiện Nhân xin được tư vấn tới quý khách về những vấn đề làm ảnh hưởng tới báo giá của chúng tôi.

1, Mẫu mã và kích thước của từng ngôi mộ.
– Với các mẫu mộ đá đẹp mà quý khách thấy trên website của chúng tôi. Quý khách có thể gửi cho chúng tôi mẫu của ngôi mộ đá đẹp rồi nhờ chúng tôi tư vấn kích thước hợp lý theo mẫu ảnh đó, hoặc đưa ra những kích thước yêu cầu của mình, phù hợp với diện tích đất của gia đình đang có để chúng tôi tư vấn.

2, Số lượng đơn hàng.
– Khi làm với số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ được giảm đáng kể, do chi phí lắp đặt và vận chuyển được gộp lại sẽ ít hơn.

3, Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp.
– Chúng tôi tính theo km, càng xa thì chi phí sẽ càng cao.

4, Địa hình lắp đặt khó hay dễ.
– Đối với các địa hình đơn giản mà chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu tự hành thì giá thành sẽ rẻ ít hơn.
– Đối với các địa hình phức tạp, có thể phải sử dụng đến nhiều các phương tiện và những vật dụng khác như : robot, xe lôi, ba lăng xích … thì sẽ tốn thêm chi phí làm ảnh hưởng đến giá.Lý do là ngoài tiền thuê các vật dụng trên thì thợ lắp ghép của chúng tôi cũng mất nhiều công để hoàn thành lắp đặt hơn.

Chúng tôi có thể lên tận nơi công trình trước khi ký kết hợp đồng để khảo sát địa hình, tìm phương án lắp ghép thích hợp để được tối ưu nhất.địa chỉ làm giấy tờ xe máy

5, Thời điểm đặt hàng.
– Quý khách đặt hàng vào thời điểm ít người làm (đầu năm và giữa năm) sẽ được báo giá cạnh tranh hơn, về cuối năm giá thành sẽ thường đẩy lên cao hơn.
Lý do là vì cuối năm có rất nhiều đơn hàng do đó thợ đá của chúng tôi sẽ bị làm việc quá tải và phải có lương cao hơn. Ngoài ra các chi phí khác về cuối năm cũng sẽ đều tăng cao.
=>> mời bạn xem thêm: mộ tam sơn