Tôn Zacs là loại sản phẩm cao cấp đáp ứng một cách đầy đủ đầy đủ tiêu chuẩn về mặt khoa học , phù hợp sở hữu thể tích khí hậu hà khắc của VN. Tôn Zacs đang cho bản thân mình và gia đình bạn 1 mái ấm thân thiện đạt được đa số tiêu chuẩn khắt khe tốt nhất, thường xuyên bắt gặp trong các mẫu nhà mái tôn đẹp .

Tôn lạnh màu là gì?

Tôn lạnh mầu sắc là dòng tôn chỉ có 1 lớp và có một lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Nguyên tố của lớp mạ này gồm: 55% Nhôm, 43,5% kẽm và 1 ,5% silicon. có thể sơn hai mặt giống nhau, sở hữu tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, màu sắc càng nhiều phong phú và độ bền nổi bật .

Vì sao hãy lựa chọn tôn lạnh màu sắc Zacs?là 1 nhãn hàng uy tín, sản phẩm tôn lạnh mầu sắc Zacs bh 10 năm được cam đoan bh hàng hiệu .

Ngoài ra , người mua được dùng cho chất lượng tốt dịch vụ chuẩn chỉnh mực, hàng ngũ bán sản phẩm & tham vấn nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm, chủ động khắc phục trường hợp bất ngờ tại chỗ cho công trình. BlueScope còn huấn luyện công nghệ cho nhà thầu tại khắp rất nhiều địa phương để chính xác công trình được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật , tuân thủ lao lý không nguy hiểm lao động, chỉ dẫn tiêu thụ đúng theo chuẩn do BlueScope Zacs phát hành. Tham khảo thêm thông tin về tôn lạnh màu, mời bạn xem ở đây .

Tôn lạnh màu sắc Zacs thép mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm đẳng cấp với phần đa ưu điểm nổi bật hơn so với số đông chiếc tôn lạnh màu thường nhật khác:

Kháng nhiệt công dụng:

Tôn lạnh mầu sắc Zacs là một vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện thời . Ban ngày, vì với thể tích sáng rất đẹp dài lâu , có chức năng phản xạ lại mang tia nắng mặt trời rẻ hơn mọi nguyên liệu khác như ngói, fibro xi măng thường tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái rẻ hơn, thực hiện bằng bên trong ngôi nhà sinh sống thường xuyên công trình luôn luôn nóng bức . Đêm tối , mang chất liệu nhẹ như tôn Lạnh Zacs, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên làm cho cho công trình, căn phòng mát nhanh hơn đối với mái lợp bằng các nguyên liệu khác.

Lớp bảo vệ đặc biệt:
Tôn lạnh màu Zacs mang độ dày lớp mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm AZ100 phủ số đông trên hai không gian của sản phẩm , cùng theo với công thức mạ xuất sắc (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) khiến cho cho dòng dòng sản phẩm Zacs lạnh với độ bền nổi trội có chính sách Bảo Hành 10 năm. Đặc biệt , sở hữu lớp giải quyết chống oxy hóa (chống sẫm màu) và chống nóng Okemcoat F2, giữ cho môi trường tôn luôn được sáng loáng và chống nóng tác dụng khiến bên trong nhà luôn luôn được lạnh mát .

Tôn lạnh màu Zacs được tạo mang kỹ thuật mạ hiện đại nhất và kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc có lớp phòng ngự đặc sắc Resin chống xước & rạn nứt lúc cán sóng, sẽ cho cho diện tích tôn luôn duy trì được vẻ sáng đẹp.

Chống ăn mòn cao:

Sự tổng hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn lạnh Zacs vẫn trọn vẹn nâng cao chức năng chống ăn mòn. Sản phẩm của Zacs – tôn lạnh Zacs có tuổi thọ cao gấp 4 lần đối với tôn kẽm thường nhật . Yếu tắc của nhôm trong lớp mạ tạo thành một màng ngắt quãng cơ học chống lại sự can dự của thể tích trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Nguyên tố kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hoá thay cho kim khí nền. Khi xúc tiếp sở hữu nước thường hơi ẩm, kẽm đã tạo nên các hợp chất che chở tại đông đảo mép cắt hoặc phần đông chỗ bị trầy xước.

bên trên đây là bài viết về tôn lạnh zacs, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bản thân sự chắt lọc tuyệt vời . Chúc các bạn chiến thắng !

Nếu quan tâm đến tôn giả ngói, bạn có thể xem tại: https://bluescopezacs.vn/mau-ton-gia...i-nha-ban.html