Bán lạp xưởng tươi Gò Công ngon tại TPHCM
Bán lạp xưởng tươi Gò Công ngon tại TPHCM – món ngon miền Nam, mang hương vị đậm đà của quê hương Tiềng Giang . Bạn đã thưởng thức chưa ? Giữa thành phố Hồ Chính Minh đầy bận rộn và khói bụi:
♦ Có phải bạn đang mong muốn được thưởng thức thêm một ngón ngon đặc sắc của quê hương Việt Nam ?♦ Bạn đã chán chường với các bữa ăn hàng ngày, bạn mong muốn có món gi đó để thay đổi khẩu vị ?
♦ Ở thành phố Hồ Chí Minh không khó để bạn tìm một sản phẩm lạp xưởng vẫn hay thường bán ngoài thị trường với chất lượng bình thường, bạn muốn một loại lap xưởng chất lượng đậm đà hơn ?
♦ Bạn quá bận rộn với cuộc sống hàng ngày và không có nhiều thời gian trong việc nấu nướng các món ăn phức tạp và mất nhiều thời gian ?
♦ Việc bảo quản thức ăn là một việc khá công phu và thường không bảo quản được lâu, bạn mong muốn có món gi đó có thể bảo quản được lâu hơn và có thể đi chợ 2, 3 ngày một lần ?
♦ Cuối cùng bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa một món quà biếu đặc sắc đậm đà bản sắc quê hương dịp lễ, tết ?

Bán lạp xưởng tươi Gò Công ngon tại TPHCM – 5 Giải pháp đơn giản đến bạn !
1. Lạp xưởng tươi mà mình cung cấp mang đến một hương vị hoàn toàn khác biêt hơn hẳn so với những sản phẩm mà bạn đã từng nếm qua. Đơn giản vì mong mỏi của mình là mang đến một sản phẩm chất lượng xứng với "đồng tiền bác gạo" mà bạn bỏ ra.
2. Món đặc sản Tiềng Giang này sẽ cho bạn thêm trải nghiệm mới về một món ngon mang đậm bản sắc quê hương, Trao cho bạn cơ hội được thay đổi khẩu vị có hương vị đặc trưng ngon đến tuyệt hảo mà bạn chưa từng nếm qua.
3. Trong môi trường sống tất bật cùng với xu hướng ngày càng bận rộn của cư dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Thì việc chế biến món ngon cho cả gia đình thật sự là trăn trở của hầu hết các quý bà nội trợ. May thay công đoạn chế biến của món lạp xưởng tươi vô cùng đơn giản, mà ngay cả các đấng mài râu cũng có thể thực hiện được có thể là cho 1 chầu nhậu đơn giản !
Chiên với nước : chỉ cần cho 1cm nước vào chảo và lăng đều lạp xưởng tầm 5-10 phút là bạn đã có đĩa thức ăn thơm lừng.
Nướng: thật tuyệt vời, “xiên" vào đầu đủa là thượng sách. Nướng đều trong vòng 5-10 phút cho lớp vỏ bên ngoài nứt ra là có thể dùng được. lưu ý cần 1 chút tinh tế để miếng lạp xưởng không bị khét.
Cách này cho các cậu các bé ngày xưa như mình. Nhà không có bố mẹ thì chỉ cần “hấp cơm” là xong.
Phức tạp hơn cần sự tỷ mỉ và cầu kỳ hơn. Quý bạn có thể thực hiện các món gỏi, hấp nước dừa….
4. Công đoạn bảo quản lạp tương tươi cũng rất đơn giản. Ngày xua khi chưa có tủ lạnh thì chỉ cần treo lạp xưởng tươi ở nơi khô ráu thoáng mát và cần tý anh sáng mặt trời. Còn ngay nay bạn chỉ cần bỏ vào tủ lạnh là có thể bảo quản được tầm 15-30 ngày !5. Không đơn thuần là một món ăn ngon. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lạp xưởng tươi Nam Bộ này làm quà biếu ý nghĩa đến người thân và bạn bè nhân dịp lễ, Tết, tân gia, thăm viến….

Bán lạp xưởng tươi Gò Công ngon tại TPHCM – Chất lượng là tiêu chí hàng đầuNghề làm lạp xưởng tươi tại đây có thể được xem như mang bản sắc riêng của vùng quê này. Hầu hết các mẹ, các cụ, các chị đều biết đều có thể làm và mỗi người dựa vào bí quyết gia truyền có một vị thuốc rượu riêng. Không khó để mình chọn được một đơn vị có thâm niên trong nghề có danh tiếng đủ lớn để cung cấp cho thị trường TPHCM – Lạp xưởng tươi , tại chợ Gò Công với hơn 10 năm trong nghề - Có cơ sở sản xuất – Với giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Cảm Tự tin về chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm mình cam đoan: Bảo hành một đổi một nếu có bất kỳ vấn đề gì có nguồn gốc từ nhà sản xuất

180.000 VND / Kg
(giá thay đổi theo thị trường)
Ship toàn thành phố Hồ Chí Minh
Miễn Phí Ship Trong Quận Tân Phú - Các quận còn lại phí ship tùy xa gần facebook.com/dacsanmientayquetui
Nếu thuận tiện cho các bạn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ liên hệ để nhận hàng ! Các bạn ở các tỉnh khác cũng đừng có lo lắng nhé. Các bạn có thể đặt mua và mình sẽ chuyễn đến các bạn bằng cách gữi xe đò, xe khách. Phí ship các bạn tự cân đối nhé !


Xem thêm: Bán lạp xưởng tươi Gò Công ngon tại TPHCM - Ban lap xuong tươi Go Cong ngon tai TPHCM

Chủ đề cùng chuyên mục :