BAK – nơi cung cấp những chiếc màn hình chất lượng dành cho Huawei Mate 7
Bạn có nhu cầu mua màn hình để thay thế cho chiếc điện thoại của mình? Bạn sẽ rất dễ mua phải những màn hình kém chất lượng nếu không tìm đến nơi cung cấp linh kiện điện thoại uy tính. Điện thoại HUAWEI MATE 7 hay có tên gọi khác là MT7-TL10/ MT7-TL00 đang ngày càng phổ biến. Cho nên nhu cầu tìm màn hình full HUAWEI MATE 7 cho chiếc điện thoại này càng tang cao. Vì thế nếu không có được những nơi cung cấp linh kiện uy tín, cùng với việc không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn linh kiện điện thoại bạn sẽ dễ dàng mua được những chiếc màn hình kém chất lượng.

Tại Thế giới linh kiện BAK những chiếc màn hình chất lượng dành cho Huawei Mate 7, luôn có sẵn hàng chất lượng để phục vụ khách hàng.
Bạn là kỹ thuật viên có kinh nghiệm hay những người dùng bình thường, đều không là vấn đề. Sản phẩm tại cửa hàng đều đảm bảo chuẩn kĩ thuật, chất lượng tuyệt đối. Các sản phẩm linh kiện đa dạng về chủng loại và hỗ trợ cho nhiều dòng điện thoại khác nhau. Chất lượng gần như tương đương với màn hình zin, giá tốt và đều được hưởng chính sách bảo hành đổi trả.
Màn hình Mate 7 tại BAK có ưu điểm gì?

Màn hình Huawei Mate 7 được cung cấp là loại màn hình full nguyên bộ. Màn hình này có cấu tạo hoàn chỉnh, bao gồm các thành phần khác nhau và được lắp ghép bởi hệ thống máy móc chuyên nghiệp cho chất lượng cao cấp như màn hình zin hãng. Chính vì thế chất lượng hiển thị của màn hình gần như tương đương với màn hình zin.

Màn hình Huawei Mate 7, được BAK nhập từ những nhà cung cấp lớn, được kiểm tra chất lượng nên chất lượng màn hình là khá cao, tỉ lệ lỗi cực kỳ thấp.
Thế giới linh kiện BAK, linh kiện điện thoại uy tín-chất lượng tại TP Hồ Chí Minh
Thế giới linh kiện BAK là nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng, của tất cả các model đang có mặt trên thị trường. Không chỉ linh kiện điện thoại, máy tính bảng của Huawei, mà tất cả các sản phẩm linh kiện đều được cung cấp bởi những nhà gia công lớn, với chất lượng linh kiện khá tốt.
BAK luôn có chính sách hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, test linh kiện, dành cho những khách hàng là người dùng. Những người có ít hoặc không có kiến thức về linh kiện điện thoại. Linh kiện điện thoại, máy tính bảng đa dạng và phong phú với nhiều model, mức giá và chất lượng, đáp ứng theo nhu cầu sử dụng và túi tiền của khách hàng. Ngoài ra, của hàng cong cung cấp nhiều mẫu phụ kiện điện thoại chất lượng dành cho “ dế yêu” của khách hàng.
Quý khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ : 561, đường 3/2, phường 8, quận 10, TPHCM hoặc truy cập website https://bak.com.vn hay liên hệ số máy 0902 300 001 / 0909 04 2323 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.