Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai là sản phẩm của đất nước Nhật Bản. Chăn Modal hiện hầu hết mọi người nhận định là một trong những thương hiệu sản phẩm tốt dù bộ sản phẩm cũng chỉ mới nhiều người biết đến trong thời điểm hơn mười năm trở lại đây (tính tới năm 2019 hiện tại nhé). Đây là sản phẩm chất lượng cao cấp cho cả năm đặc biệt các phòng cưới và có điểm chất lượng cực cao và tốt.Sản phẩm theo bộ chăn ga gối modal cùng với bộ chăn ga gối tenda này được đặc biệt tạo ra để bán trong chất lượng tốt và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng ngủ của cô dâu, chú rể với nhiều ưu điểm thân thiện, bền, đẹp mềm mại và cực sang trọng..Bản chất kết cấu của vải modal giống với vải cotton và lụa tơ tằm. Do vậy nó có rất nhiều ưu điểm, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của chất liệu vải này nhé. - Ưu điểm nổi bật nhất của vải modal đó là độ chống co rút và chống nhăn cực kì hữu hiệu.

Cả 2 loại chăn Modal và Tencel đều được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên với đặc tính thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi gia đình bạn muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.