Máy bơm công nghiệp được sử dụng cho một loạt các ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp ở Việt Nam. Máy bơm công nghiệp thường là máy bơm cỡ lớn, nặng dùng để bơm hút, di chuyển nhiều loại chất lỏng khác nhau như: nước, hóa chất, dầu lửa, nước thải, dầu, bùn, thực phẩm. Có 2 loại máy bơm thường được sử dụng cho mục đích công nghiệp là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển dịch hăng hái (máy bơm chuyển hăng hái hay máy bơm thủy lực).

Xem >>> bơm Panasonic

tuốt tuột các thương hiệu máy bơm có nhiều kinh nghiệm với máy bơm công nghiệp như: Beluno, Pedrollo, Purity, Teco, Abaque, Wilden, Netzsch, Tuthill, Roper, FTI, Griswold, Jabsco, Almatec và nhiều thương hiệu khác khác. Chi tiết tham khảo thêm tại với đầy đủ các loại máy bơm nước từ dân dụng đến công nghiệp.

Máy bơm công nghiệp bao gồm máy loại?

Chất lỏng dùng trong một áp dụng công nghiệp rất đa dạng. cho nên, máy bơm công nghiệp có rất nhiều kích cỡ và hình trạng khác nhau. Hai trong số các máy bơm công nghiệp được dùng rộng rãi là máy bơm chuyển dịch tích cực (bơm thủy lực), máy bơm ly tâm.

Ngoài ra, còn một số biến thể máy bơm như: máy bơm piston, bơm màng, bơm trục vít, bơm bánh răng, bơm nhu động và nhiều loại khác.

Máy bơm ly tâm dùng một bánh công tác quay để tăng tốc chất lỏng và tăng áp suất của nó. Có nhiều loại máy bơm khác được đặt tên dựa trên các chức năng mà chúng thực hiện như bơm bùn, bơm sơn … Các loại máy bơm độc nhất vô nhị không được sử dụng cho mục đích công nghiệp là những loại được thiết kế đặc biệt cho mục đích y tế, khoa học hoặc hộ gia đình, mặc dầu nhiều cơ chế bơm căn bản là giống nhau.
Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/thuong-hieu...nuoc-wilo-1626

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp hoạt động dựa vào các nguyên tắc của chuyển hăng hái và năng lượng động lực để di chuyển và gây áp lực nước. hồ hết các máy bơm nước yêu cầu AC hoặc DC điện để tiếp sinh lực cho động cơ bơm, trong khi những người khác có thể được trang bị các loại trình điều khiển, chả hạn như động cơ Diesel hoặc xăng. một đôi trong số những loại phổ biến nhất của máy bơm nước bao gồm:

Máy bơm nước công nghiệp chuyển hăng hái dựa trên chuyển động quay hoặc qua lại để tạo ra một chân không để lấy nước vào lượng, và sau đó ứng dụng trực tiếp lực lượng trên mặt nước để thúc đẩy duyệt y xả, và xây dựng thêm sức ép theo yêu cầu.

Máy bơm nước công nghiệp chữa cháy tay đầu vẫn được dùng trên toàn thế giới dựa trên chuyển động hỗ tương hăng hái chuyển được tạo ra bằng cách chuyển di máy bơm xử lý lên và xuống để đạt được các hoạt động bơm. Bơm Piston phiên bản chuyển hăng hái thường có một hoặc nhiều bộ van thẩm tra ở đầu vào và đầu ra của buồng bơm để giữ cho các chất lỏng di chuyển theo một hướng về phía đầu ra của máy bơm.

Máy bơm nước công nghiệp ly tâm là một loại vận tốc của máy bơm dùng một bánh công tác quay để tạo ra tốc độ cao (năng lượng động học). Sau đó, nước đi qua vỏ một ốc xoắn bơm véc tơ vận tốc tức thời cao làm giảm năng lượng véc tơ vận tốc tức thời này là chuyển đổi áp suất cao.

Xem thêm >>> máy bơm chìm nước thảiCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com