Tổ chức event là hoạt động không thể thiếu trong lĩnh vực marketing. Do đó, các doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên tổ chức sự kiện này nhằm giới thiệu sản phẩm mới, PR. Các công ty tổ chức event nhanh chóng ra đời đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp.

Sự khác biệt của công ty tổ chức event tại PTC Vina

- Thương hiệu uy tín: PTC Vina là công ty tổ chức sự kiện uy tín với nhiều sự kiện lớn nhỏ được tổ chức thành công trên toàn miền Bắc. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sau mỗi sự kiện được tổ chức.

- Dịch vụ chất lượng: dịch vụ tổ chức sự kiện PTC Vina đề cao chất lượng khi cung cấp tới khách hàng. Cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng cao cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

- Trang thiết bị hiện đại: Với PTC Vina, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cung cấp, lắp đặt các thiết bị sự kiện hiện đại với công nghệ kỹ xảo âm thanh, hình ảnh đáp ứng được xu hướng của các chương trình ngày nay.

- Nhân sự chuyên nghiệp: đội ngũ nhân sự tư vấn nhiệt tình, sáng tạo, có trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê MC, PG, ban nhạc, nhóm nhảy với các tiết mục đa dạng.

Quy trình tổ chức event tại PTC Vina

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp công ty hoặc qua đường dây nóng 0916.999.861 khi có nhu cầu tổ chức Event, ngày lễ kỷ niệm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của PTC Vina thực hiện tổng hợp thông tin khách hàng, triển khai, liên hệ với khách hàng.

- Bước 2: Phân tích nội dung và yêu cầu

Thông qua việc xác định yêu cầu khách hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, phân tích cung cấp các ý tưởng sáng tạo cùng những concept phù hợp.

- Bước 3: Báo giá khách hàng

Tiến hành lập báo giá chi tiết tới khách hàng qua kinh phí, quy mô sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.

- Bước 4: Ký kết hợp đồng và lên kế hoạch chi tiết

Lên kế hoạch tổ chức chi tiết tới sự kiện bao gồm: nhân sự, địa điểm tổ chức, công tác chuẩn bị, thời gian tổ chức và dự đoán các rủi ro phát sinh.

- Bước 5: Tiến hành thực hiện

Thực hiện tổ chức các hoạt động, hạng mục trong kế hoạch chi tiết tổ chức event. Giám sát các hoạt động trong quá trình tổ chức, xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh.

- Bước 6: Kết thúc chương trình

Tất toán toàn bộ chi phí phát sinh, kinh phí trong quá trình thực hiện chương trình

Công ty tổ chức event tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Đánh giá hiệu quả sự kiện thông qua phản hồi từ khách hàng.

Hãy tới với công ty tổ chức sự kiện PTC Vina để tận hưởng những dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng nhất nhé!

CÔNG TY CỔ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO PTC VINA

VP Bắc Ninh, Bắc Giang: 0916.999.861

Hotline tư vấn: 0916.999.861

Email: phutu118@gmail.com

Website: ptcvina.com