Dưới điều kiện thời tiết nắng nóng thường xuyên của nước ta nếu bạn vẫn chưa trang bị cho chiếc xế của mình một bộ “ giáp bảo vệ” này thì đó là một điều sai lầm vô cùng nghiêm trọng đó là chưa dán cách nhiệt. Vậy tại sao nó lại nghiêm trọng thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cũng như đưa ra sự chọn lựa phim cách nhiệt sao cho đúng .

Mazda BT-50 và dán phim cách nhiệt cho Mazda BT-50
Giới thiệu về Mazda BT-50
Là dòng bán tải vô cùng được ưa chuộng trên thế giới và một phần tại Việt Nam tại Úc thì Mazda BT-50 còn được ưa chuộng hơn cả ông vua bán tải Ford Ranger tại thị trường Việt thì cũng có tháng mà Mazda BT-50 cũng đã vượt doanh số bán của chiếc Ford Ranger. Ngoại thất tuy là bán tải nhưng nó được thiết kế không quá cơ bắp hầm hố mà còn có chút mềm mại nhưng vấn giữ được chất cứng của bán tải. Chiếc bán tải này thì có mức chuyên chở lớn hơn nhiều so với chiếc Ranger và nó cũng có sức chuyên chở lớn nhất phân khúc. Thiết kế nội thất không quá sang trọng nhưng tiện nghi đầy đủ và nội thất tạo cảm giác dễ chịu rộng rãi và thoải mái cho người dùng di chuyển quãng đường dài. Hệ thống giải trí ở mức dùng được trang bị hệ thống an toàn tạo cảm giác lái an tâm cho người dùng. Động cơ mạnh mẽ ổn định. Đánh giá tổng thể đây là một lựa chọn tốt cho việc chọn mua một chiếc bán tải phục vụ cho nhiều mục đích di chuyển khác nhau.

Phim cách nhiệt cho Mazda BT-50 là gì ?
Là tấm vật liệu dùng để cách nhiệt cho mặt kính được làm từ vật liệu chính là polyeste gồm có nhiều lớp có công dụng khác nhau nhưng chủ đạo là là 3 lớp : lớp tráng màu ngăn chặn ánh sáng và giảm cường độ sáng, lớp nano bạc ngăn chặn UV và lớp keo dán lên mặt kính
Dán phim cách nhiệt cho Mazda BT-50 cũng có những nét tương đồng với dán phim cách nhiệt cho Innova. Đây là trang bị vô cùng cần thiết cho chiếc xe Innova này. Với khả năng cách nhiệt cũng như cản các tia gây hại cho con người tốt thì Dán phim cách nhiệt ô tô Innova là một trong những trang bị cần thiết nhất cho chiếc xế này. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Innova thì đừng ngần ngại mà dán phim cách nhiệt cho chiếc xe Innova này càng sớm càng tốt nhé.

Sẽ có hậu quả gì nếu không dán phim cách nhiệt cho Mazda BT-50 ?
Vì nó ngăn tới 80% lượng nhiệt từ ánh sáng mặt trời qua mặt kính nên nếu không có thì nó sẽ gây ra tốn nhiên liệu hơn nhiều cho hệ thống điều hòa của xe gây áp lực cho điều hòa xe và gây xuống cấp cho nội thất xe.

Phim cách nhiệt còn giảm cường độ ánh sáng. Nếu không có sẽ gây giảm và có thể là mất tầm nhìn khi lái gây nguy hiểm cho bản thân và người lưu thông trên đường.

Phim cách nhiệt ngăn tới 99% tia bức xạ UV từ ánh sáng mặt trời, không dán phim cách nhiệt thì gây nguy hại lớn cho sức khỏe tia UV cường độ lớn gây tổn thương da và nguy cơ ung thư da từ tác động tia bức xạ.
Dán phim cách nhiệt Mỹ cũng có khả năng cản đến 99% các tia cực tím, nên nếu bạn không dán phim cách nhiệt rất có thể bạn sẽ bị nguy hiểm đến làn da. Phim cách nhiệt Mỹ là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt có chất lượng cao nhất. Do đó, nếu bạn đang cần dán phim cách nhiệt cho bất cứ chiếc xe nào, bạn có thể dán phim cách nhiệt Mỹ, đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.
Vậy phải lựa chọn phim cách nhiệt như nào cho Mazda BT-50 ?
Bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt đến từ Hoa Kỳ nơi sản sinh cũng như chứng kiến sự phát sự phát triển mạnh mẽ của nó. Qua sự trải nghiệm cũng như phản hồi từ khách hàng chúng tôi đưa ra 3 thương hiệu mà chúng tôi cho là tốt nhất đó là : V-Kool, Classic và 3M

+ V-Kool : Đó là sự lựa chọn cho ai yêu thích sự cao cấp. V-Kool uy tín chất lượng và đem lại cho người dùng cảm giác trải nghiệm hoàn hảo.

+ 3M : lấy được sự tin tưởng của khách hàng Việt với thị phần cao nhất trong các thương hiệu với đặc tính tốt, uy tín, chất lượng và chính sách bảo hành tốt từ nhà sản xuất.

+ Classic : Nhãn hiệu lâu năm lấy được sự tin tưởng của khách hàng nhờ sự uy tín, chất lượng và còn đi lèm giá thành hợp lí.

Cũng nên lựa chọn việc dán phim cách nhiệt tại nơi uy tín chất lượng để không xảy ra lỗi khi dán và sau dán và còn đảm bảo được hưởng chính sách bảo hàng từ nhà sản xuất. D-PRO chúng tôi một hệ thống chăm sóc xe lâu năm, uy tín với đội ngũ thợ lành nghề đảm bảo cho bạn an tâm giao việc dán phim Mazda BT-50 cho chúng tôi. D-PRO cũng có chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho mọi sản phẩm phim cách nhiệt do chúng tôi thực hiện.