Van công nghiệp là một thiết bị cơ khí dùng để sử dụng trong các hệ thống. Sản phẩm dùng để đóng mở, điều chỉnh và kiểm soát dòng lưu chất chảy trong hệ thống. Van được sử dụng rộng rãi khắp. Cụ thể như sau: Sản xuất thực phẩm, hóa chất, cấp và xử lí nước trong công nghiệp.


Nguyên vật liệu cấu tạo nên van công nghiệp: Van công nghiệp được sản xuất nhiều thương hiệu và nhiều nước khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn nguyên liệu cấu tạo nên van cũng khác nhau. Thế nhưng điểm chung của việc chọn nguyên liệu là có độ bền cao, khả năng chịu đựng được mọi điều kiện và môi trường tác động cũng như sự ăn mòn của hóa chất. Và chủ yếu nguyên liệu được sử dụng phổ biến đó là gang, đồng, thép không gỉ, inox, nhựa… Mỗi nguyên liệu cấu tạo nên van sẽ phù hợp với từng môi trường khác nhau, và lưu chất trong hệ thống khác nhau. Vậy nên trong quá trình lựa chọn van nên lưu ý và lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và môi trường sử dụng.
Một số loại van công nghiệp thông dụng nhất trên thị trường do Tân Bình cung cấp như:
- Van cầu
- Van bi
- Van điện từ
- Van an toàn
- Van bướm
- Van một chiều
- Van giảm áp
Và còn nhiều dòng sản phẩm van công nghiệp khác mà Tân Bình cung cấp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ để chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể cho từng sản phẩm.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình
Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
Website:vancongnghiephn_com