THÔNG SỐ CẦN quan hoài KHI CHỌN MÁY LẠNH

Máy lạnh là thiết bị chẳng thể thiếu hiện nay trong các chung cư cao tầng, trọng tâm thương mại, văn phòng, cửa hàng và đặc biệt trong các hộ gia đình. hiện giờ trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh với các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng từ người sử dụng, điều này gây không ít bối rối cho người tiêu dùng khi chọn lựa máy lạnh hiệp cho mình. Vậy khi chọn lựa máy lạnh bạn cần quan tâm đến những THÔNG SỐ nào?

Xem >>> máy lạnh âm trần

1. Công suất máy lạnh.

THÔNG SỐ trước hết cần quan hoài khi chọn lọc máy lạnh là công suất của máy, công suất máy được lựa chọn hiệp với không gian cần làm lạnh như máy lạnh 1HP - 45 m3, 1.5HP - 60 m3, 2HP - 80 m3, điều này giúp chọn lọc máy lạnh công suất ăn nhập đồng thời vỡ hoang được tối đa hiệu suất làm việc máy, song song giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ khi sử dụng máy lạnh.

2. kiệm ước năng lượng. - máy lạnh inverter

Máy lạnh là thiết bị chiếm phần nhiều hóa đơn tiền điện phải chi trả hàng tháng, việc chọn lọc lắp đặt máy lạnh điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm là tuyển lựa sản phẩm giúp tiện tặn điện năng tiêu thụ hàng tháng. Dòng máy lạnh Inverter hiện thời được phần lớn người dùng tuyển lựa vì tính năng hà tiện năng lượng nổi trội, giúp tiết kiệm được 65% điện năng tiêu thụ so với dòng máy lạnh thường nhật. Điều này giúp giảm đáng kể số tiền mà bạn phải trả trên hóa đơn tiền điện hàng tháng.
Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/sumikura/

3. Máy lạnh tính năng đặc biệt.

Với vị trí địa lý với đường bờ biển trải dài trên khắp cả nước, việc lắp đặt máy lạnh tại khu vực này chịu ăn mòn bởi hơi muối biển, điều này khiến máy lạnh thường ngày dễ dàng bị rỉ sét và ăn mòn, nhận thấy điều đó nên dòng máy lạnh chống ăn mòn được nghiên cứu và phát triển với sản phẩm được phủ một lớp chống ăn mòn giúp máy lạnh hoạt động dai sức, không bị ăn mòn bởi điều kiện hà khắc do môi trường biển gây ra.

4. Máy lạnh với tính năng bảo vệ sức khỏe.

Một trong những ưu tiên hàng đầu bạn nên quan hoài khi lựa chọn là tính năng giúp bảo vệ sức khỏe khi dùng máy lạnh. Đây là những dòng máy lạnh được tích hợp những tính năng nổi trội như : tính năng kháng khuẩn, tính năng bảo vệ sức khỏe vào ban đêm, tính năng cánh quạt đảo chiều, tính năng cân bằng độ ẩm,… Đây là những tính năng đặc biệt trên máy lạnh giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn đặc biệt là con trẻ và người già là những đối tượng dễ dàng mắc các bệnh như: khô da, mất nước, viêm họng, giảm sức đề kháng.

Xem thêm >>> Máy lạnh LG

CTY TNHH MTV thương mại - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332