máy rửa xe bọt tuyết là thiết bị chuyện dụng ở những tiệm rửa xe máy, ô tô chuyên nghiệp… ko chỉ vậy máy còn được nhiều gia đình dùng phong phú nhăm tiện lợi cho việc rửa xe tại nhà hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, để sắm được loại bình chất lượng, hợp sở hữu nhu cầu dùng, và bằng máy đạt hiệu quả thì không phải ai cũng biết, đặc thù có các người bắt đầu vào nghề rửa xe… bài viết dưới đây sẽ sản xuất cho bạn về phương pháp sử dụng máy rửa xe bọt tuyết chuyên dụng.
máy bơm nước rửa xe bọt tuyết hoạt động dựa trên áp lực khí, muốn máy hoạt động thì phải sở hữu thêm bán máy nén khí tại Hà Nội như vậy mới thể hiện tính chuyên nghiệp và công việc hiệu quả hơn.
thứ nhất chúng ta đi chọn hiểu cách lắp ghép những bộ phận trong máy bơm nước rửa xe bọt tuyết ( bình rửa xe bọt tuyết )
- Gắn dây và súng vào máy tạo bọt tuyết. Thường thì nút gắn vòi vào máy nằm ở vị trí sắp dưới đáy bình nó là một con óc nhô ra, chúng ta chỉ buộc phải vặn óc ở vói vào là được. Chú ý lúc vặn vào thử xả bọt thấy ở điển nối có rò rĩ nước thì hay tháo ra và sử dụng cao su non quấn lại sau ấy gắn vòi vào như vậy sẽ ko bị rò rĩ nước.
- Tiếp đến gắn bình cất bọt tuyết sở hữu máy nén khí công nghiệp, ở bình cất bọt tuyết mang phần vòi nhỏ nhô ra như hình ảnh dưới, đây là là van điều chỉnh khí áp, ở đây được nhà cung ứng điền chỉnh đúng chuẩn, chúng ta chỉ việc gắn vòi khí vào và sử dụng.
- Sau ấy cho nước vào bình, ở trên ình sở hữu 1 mẫu phễu, phễu này có công dụng là giúp việc cho nước vào bình dễ dàng và đo lường lượng dung dịch phải cho vào bình.
- quan tâm đến đồng hồ ko kể phểu, đây là bộ phận hiện thị áp lực khí trong bình, chúng ta ko buộc phải điều chỉnh gì cả, khi bằng máy thì chú ý bắt buộc đợi lúc đồng hồ báo áp lực khí từ 4kg/m3 trở lên mới có thể phun bọt tuyết.
Vấn đề thường gặp khi sử dụng máy:
Bộ phân van một chiều gặp vấn đề. Cũng mang thể do lỗi của nhà cung ứng, cung ứng vói ko đạt chất lượng hoặc do người dùng không biết sử dụng máy, đặc thù khi dùng dung dịch rửa xe ko đúng, không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Áp lực khí trong bình yếu: vấn đề này thì hãy kiểm tra kỹ bình đựng bọt tuyết xem sở hữu rò khí không? Ví như không thì hạy kiểm tra máy bơm khí nén, sở hữu thể máy nén bị rò khí ở vòi dẫn hoặc máy nén ko đủ lượng khí vào bình.

lúc sử dụng máy rửa xe bạn buộc phải lưu ý những điểm sau:
Thường xuyên kiểm tra bán máy nén khí tại Hà Nội và bình chứa bọt tuyết, luôn đảm bảo máy và bình không bị rò nước và khí để đảm bảo máy khiến việc hiệu quả
Thường xuyên vệ sinh máy, vệ sinh bên bên cạnh và bên trong máy, đặc trưng sở hữu bình chứa bọt tuyết, đừng nghĩ rằng bình đựng bọt tuyết làm cho bằng inox lớn không buộc phải thường xuyên thay nước bên trong, ko mất thời gian pha. Thực ra như vây là ko tốt, sở hữu thể bình được làm bằng inox không ghỉ song dung dịch bên trong sẽ ko còn đảm bảo được các đặc tính của nó như: tạo bóng, tẩy sạch, chống bám bụi bẩn… cũng có thể bạn dùng dung dịch không đạt chuẩn chất lượng sẽ sở hữu hiện tượng lắng cặn bẩn, kết tủa bên trong bình, làm cho tắc nghẽn vòi phun.
Trên đây là những chia sẽ của Công ty Yên Phát chúng tôi về bí quyết sử dụng máy rửa xe bọt tuyết. Quý quý khách mang thắc mắc hoặc buộc phải tư vấn thêm xin liên hệ đến Công ty TNHH XNK Thương mại Yên Phát để được tư vấn, hổ trợ của đội ngủ nhân viên chúng tôi.