Công ty Hiệp Phát chuyên phần thi công đóng cừ tràm và bán cừ tràm, cừ khuynh diệp giới thiệu báo giá dịch vụ thi công đóng cừ tràm tới quý khách hàng.

>> Xem: báo giá cừ tràm tại TPHCM


Hiện nay có 2 hình thức đóng cừ tràm là đóng cừ tràm bằng máy và đóng cừ tràm bằng tay
Tùy thuộc vào số lượng cọc và biện pháp thi công sẽ có mức giá đóng cọc cừ tràm khác nhau. Theo khảo sát trên thị trường của chúng tôi, nếu thi công bằng máy thì sẽ có giá thành khoảng 8.000 – 10.000 đồng/cây. Còn đối với thi công bằng tay sẽ có giá cao hơn khoảng 22.000 – 24.000 đồng/cây.

Hiệp Phát có đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề với kinh nghiệm nhiều năm đã thi công đóng cừ tràm cho hàng trăm công trình lớn nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng và chất lượng cho khách hàng.Xem video thi công đóng cừ tràm bắng máy:


Quý khách có nhu cầu về thi công đóng cừ tràm xin vui lòng liên tưởng với chúng tôi để được báo giá thi công đóng cừ tràm và tham mưu sớm nhất !

>> Xem chi tiết: báo giá đóng cừ tràm


CÔNG TY TNHH DV PHÁT TRIỂN HIỆP PHÁT – TIẾN THÀNH
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cừ khuynh diệp, cừ tràm, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình, dịch vụ xe tải chở hàng… tại TPHCM và các tỉnh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 14/3 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức , TPHCM
Mr Sơn: 0972 671 879
Email: hiepphatbt@gmail.com
Website: http://www.cutramtienthanh.com/