Các căn Penthouse VC2 Golden Heart đang là dự án cuộn được sự quan hoài lớn từ giới thượng lưu Hà thành. Với mức giá từ 19 triệu đồng/m2, các các penthouse này đang khiến KH xôn xao và khát khao trở nên 1 trong 7 vị khách hiếm có của dự án.

>> Tìm hiểu thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra - Đại dự án thứ 2 của CĐT Vimefulland

Dự án độc lạ cho giới đại gia

Đứng trước nhu cầu ngày càng đa dạng của KH, các nhà đầu tư cần phải tìm ra hướng đi mới cho các dự án của mình để có thể đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Ở thời điểm hiện tại, với sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp thượng lưu thì các dự án Penthouse là chọn lựa hoàn hảo để đầu tư xây dựng.Penthouse là loại hình BĐS cao cấp với quy mô rộng lớn cùng thiết kế phối hợp giữa truyền thống và cao cấp. Trước đây, giới thượng lưu sẽ chọn cho gia đình những căn vi la nhà vườn, ngày giờ đây, mọi quyết định sẽ được đổi thay. Các căn hộ Penthouse thiết kế sang trọng, riêng tư và an toàn, đầy đủ tiện nghi sẽ là chọn lọc hàng đầu.

Là chủ nhân của căn Penthouse, thứ KH có không chỉ là một không gian sống đẳng cấp mà còn là một lối sống thượng lưu, trải qua. Các căn Penthouse luôn sở hữu những vị trí vàng đắt giá và mang đến một lối sống riêng cho chủ nhân.Penthouse VC2 Golden Heart nằm tại số 1 Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Trong thời kì tới, chủ đầu tư chỉ bán 7 căn penthouse trên cao có hướng nhìn đẹp và được đánh giá là cực kỳ đắt giá và hưởng nhiều lợi thế.


Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Sức hút từ Penthouse VC2 Golden Heart

Vì giá trị và mục đích của những căn penthouse là có giới hạn, do đó, chủ đầu tư Vinaconex 2 chỉ phát triển 12 căn độc nhất. Những căn penthouse này đều có thiết kế sáng tạo cùng phong cách sống thượng lưu đẳng cấp kiên cố sẽ không làm bất kỳ KH nào thất vọng.

Các căn Penthouse có diện tích từ 173 – 219m2 với 3 phòng ngủ mang lại một không gian sống thoải mái hào phóng. Các căn Penthouse này đều đón lượng sáng tự nhiên và mang tới 1 không khí trong sạch cho cả căn hộ.Đặc biệt, khi được bàn giao các căn Penthouse này, KH sẽ được thỏa sức sáng tạo thiết kế không gian sống mang phong cách riêng của mình. Vì bàn giao thô cho KH nên mức giá hết sức ưu đãi khoảng từ 19 triệu đồng/m2. Điều nay không tạo ra quá nhiều sức ép cho KH khi đưa ra quyết định mua.

Dự kiến Penthouse VC2 Golden Heart sẽ được chính thức bàn giao trong tháng 6/2019 này. Hệ thống khu tiện ích đầy đủ với siêu thị, bể bơi, hệ thống an ninh, PCCC,…. đầy đủ và tiện nghỉ kiên cố sẽ lọt vào mắt xanh của KH. Với sự kiện mở bán này và với ưu thế đang có của mình, Penthouse VC2 Golden Heart kiên cố sẽ là dự án thành công bậc nhất của Vinaconex 2.

Nguồn: https://thelotuscentre.com.vn/pentho...-thang-6-2019/